Lê Hà Vina cung cấp dây neo tàu d60 drs cho khách hàng ở Bà Rịa Vũng Tàu

Dây neo tàu D60 drs, Dây neo tàu, Dây neo tàu D60, Cung cấp dây neo tàu, cáp neo tàu D60 DRS, cuộn dây neo tàu đường kính D60, Lê Hà Vina

Hits: 3

Dây neo tàu là sản phẩm có vai trò rất quan trọng trong việc neo giữ tàu tại bến cảng. Từ đó nhằm đảm bảo an toàn, tránh xảy ra những vụ va chạm giữa các tàu thuyền với nhau. Mới đây, anh Tú ở Bà Rịa Vũng Tàu đã liên hệ đến Lê Hà Vina để mua dây neo tàu d60 drs.

Dây neo tàu D60 drs, Dây neo tàu, Dây neo tàu D60, Cung cấp dây neo tàu, cáp neo tàu D60 DRS, cuộn dây neo tàu đường kính D60, Lê Hà Vina

Ưu điểm nổi bật của dây neo tàu d60 drs

Dây neo tàu được sử dụng phổ biến trong ngành hàng hải với công dụng đảm bảo an toàn cho các tàu thuyền khi neo đậu, cập cảng. Trong đó, dây neo tàu được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau như polypropylene, polyethylene, uv… Sợi dây hoàn chỉnh sẽ được bện xoắn lại với nhau bền chặt.

Ưu điểm nổi bật của dây neo tàu D60 DRS đó là khả năng nổi lên trên mặt nước do có trọng lượng nhẹ. Sản phẩm có độ bền cao, chống mài mòn tốt, chống được tia cực tím, ít bị mài mòn, mục. Đặc biệt, dây có thể chịu được nhiệt độ cao, không bị thấm dầu hay bị hòa tan trong bất cứ loại hóa chất nào. Nó có độ bám dính, khả năng chịu được lực kéo tốt.

Dây neo tàu D60 DRS có đường kính D60 do hãng DRS Hàn Quốc sản xuất. Sản phẩm được ứng dụng chủ yếu để buộc tàu, neo tàu. Ngoài ra nó còn được sử dụng để làm lưới trồng rau sạch trong nhà kính, buộc gỗ, vận chuyển gỗ, cáp treo.

Dây neo tàu D60 drs, Dây neo tàu, Dây neo tàu D60, Cung cấp dây neo tàu, cáp neo tàu D60 DRS, cuộn dây neo tàu đường kính D60, Lê Hà Vina

Cung cấp dây neo tàu cho anh Tú ở Bà Rịa Vũng Tàu

Anh Tú – Khách hàng ở Bà Rịa Vũng Tàu đang kinh doanh trong lĩnh vực vận tải biển, vì vậy nhu cầu sử dụng dây neo tàu rất lớn. Tuy nhiên, do trên thị trường có quá nhiều đơn vị cung cấp nên anh Tú rất mong muốn tìm được một nhà cung cấp uy tín.

Sau khi tìm hiểu trên mạng, cũng như từ bạn bè, anh Tú đã biết đến Lê Hà Vina. Anh đã liên hệ đến công ty và ngỏ ý muốn mua với số lượng lớn cáp neo tàu D60 DRS để sử dụng. Anh cho biết đã xem phản hồi từ phía khách hàng về sản phẩm này nên rất tin tưởng công ty. Hơn nữa, sản phẩm này có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của anh. 

Anh quyết định đã đặt mua số lượng 2 cuộn dây neo tàu đường kính D60, hãng DRS Hàn Quốc, dùng để buộc và neo tàu. Ngay lập tức nhân viên của chúng tôi đã vận chuyển và bàn giao đến đúng địa chỉ của anh Tú cả 2 đều vui vẻ và hài lòng về chất lượng sản phẩm .

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng hãy liên hệ đến đúng địa chỉ:

Công Ty TNHH Lê Hà ViNa

Trụ sở HCM: 20, Đường số 3, Khu phố 5, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.

VP Hà Nội: Tòa 17 T10, Đường Nguyễn Thị Định, P.Trung Hòa, Quận Cầu Giấy.

Hotline: 0942.403.978 (Ms. Thủy) – Fax: 08.3727 2379

Web: http://capthepleha.com

English EN Vietnamese VI