Lê Hà Vina cung cấp cáp thép bọc nhựa – ốc siết cho khách hàng quận 6

Cung cấp bọc, Lê Hà Vina, Cung cấp các sản phẩm cáp thép, Cáp thép, Sản phẩm cáp thép

Lê Hà Vina cung cấp sản phẩm cáp cho Chành quận 6.

Hits: 2

Lê Hà Vina là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm cáp thép được đánh giá cao tại TPHCM. Mới đây, chúng tôi vừa thực hiện đơn hàng cung cấp cáp bọc nhựa và ốc siết cáp cho khách hàng ở quận 6. 

Cung cấp bọc, Lê Hà Vina, Cung cấp các sản phẩm cáp thép, Cáp thép, Sản phẩm cáp thép

Lê Hà Vina cung cấp sản phẩm cáp cho Chành quận 6.

Công ty Lê Hà Vina khẳng định thương hiệu trên thị trường

Nếu bạn đang tìm một đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực cáp thép thì chắc chắn không thể không nhắc tới công ty Lê Hà Vina. Lê Hà Vina là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, tìm hiểu thị trường để cung cấp thêm các sản phẩm phù hợp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Khi đến với công ty Lê Hà Vina khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Toàn bộ hàng hóa đều được nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ, giấy tờ đảm bảo. Hơn nữa, mức giá mà công ty đưa ra luôn phải chăng, hợp lý.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tại công ty luôn làm việc 24/7 để giải đáp thắc mắc, tư vấn tới khách hàng một cách chi tiết nhất. Chúng tôi luôn hỗ trợ, mang tới cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với chính sách bảo hành dài hạn và hỗ trợ vận chuyển nhanh chóng.

Thực hiện đóng gói đơn hàng cáp bọc nhựa và ốc siết cáp gửi chành về cho khách hàng quận 6

Mới đây, công ty Lê Hà Vina vừa tiếp nhận đơn hàng của anh Quốc, anh đặt ở trên website và yêu cầu gửi chành về địa chỉ công trình ở quận 6. Đơn hàng anh Quốc yêu cầu gồm các sản phẩm: cáp bọc nhựa Hàn Quốc phi 4, phi 5, Cáp inox phi 5.5, cáp lụa 6×12, cáp đen phi16 quy cách 6x37FC, và số lượng lớn ốc phi 10, 12, 16.

Chúng tôi ngay lập tức đã cử đội ngũ nhân viên kinh doanh và nhân viên kho phụ trách hỗ trợ khách hàng chu đáo. Sau khi hai bên thống nhất số lượng và địa điểm nhận hàng, Lê Hà Vina lập tức xuất hóa đơn đỏ và gửi hàng.

Đội ngũ nhân viên đã ngay lập tức cử người kiểm tra sản phẩm, đóng gói đủ số lượng hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng rồi gửi chành về quận 6 cho anh Quốc ngay trong ngày. Ngay sau khi nhận được sản phẩm, khách hàng có gửi lời cảm ơn tới công ty Lê Hà Vina và đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên. Hơn nữa, quá trình giao nhận hàng cũng diễn ra vô cùng nhanh chóng.

Công ty Lê Hà Vina luôn mong muốn sẽ trở thành người bạn đồng hành tin cậy mang tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng và mức giá phải chăng.

English EN Vietnamese VI