Lê Hà Vina bán xích inox cho khách hàng ở Phú Mỹ Hưng – Quận 7

xích inox, Lê Hà Vina, Xích, móc cẩu, ma ní

Hits: 1

Xích là bộ phận dùng để kết nối, nâng hạ. Nó dùng thay cho dây sling, hoặc dây lashing. Nếu dùng để làm nâng tải, xích gắn với móc cẩu, hoặc đầu bẹn lót cáp làm thành điểm chịu lặc để nâng. Còn khi dùng để neo giằng, xích hay được gắn với ma ní để tạo điểm kết nối bền vững khi giằng nối hàng. 

xích inox, Lê Hà Vina, Xích, móc cẩu, ma ní

Xích được làm từ nhiều chất liệu: sắt, thép, inox … Nếu dùng sắt hay bị hoen gỉ. Thép thì tốt hơn sắt, nhưng vẫn bị gỉ. Còn chất liệu inox thì có chất liệu crom và các chất phụ liệu khác, không bị rỉ sét. Loại xích này hay dùng những nơi trang trọng. Điển hình như dùng xích ngăn, phân làn trong trung tâm thương mại, sân bay… 

Khách hàng ở Phú Mỹ Hưng, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng mua về để làm phân làn, phân khu cho trung tâm thương mại. Vì vậy họ mua tới 11 bao xích inox. Xích này dùng để ngăn khu, phân làm lối đi cho khách hàng ở các tầng của trung tâm thương mại.

xích inox, Lê Hà Vina, Xích, móc cẩu, ma ní

Vì là dùng để phân cách, nên khách hàng chỉ mua 11 bao xích inox. Dùng xích này vừa sáng bóng, vừa bền lâu, lại không gây bẩn, gây mất thẩm mỹ cho khách. 

Khách ở quận 7, nội đô thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy văn phòng và kho Lê Hà Miền Nam đã Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Công ty Lê Hà Vina – Đối tác tin cậy của bạn trong lĩnh vực xây dựng tại Quận 7.

CÔNG TY TNHH LÊ HÀ VINA

???? VP HCM: 652/2B Quốc Lộ 13, Khu Phố 4, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

???? VP Hà Nội: Tòa nhà Eurowindow, 27 Trần Duy Hưng, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

☎ Tel: 0983 514 800

???? Website: www.capthepxaydung.com

???? Email: Lehavinagroup@gmail.com

English EN Vietnamese VI