LÊ HÀ VINA BÁN LƯỚI MONO ĐI BẮC GIANG

lưới mono, lưới che nắng, Công ty Lê Hà Vina, công nghệ dệt kim, lưới nhựa, công ty Lê Hà

Hits: 2

Công ty Lê Hà Vina vừa giao lô hàng lưới che nắng đi Bắc Giang. Đây là đơn hàng 10 cuộn lưới mono 3 x 50m, trọng lượng 140gr. 

lưới mono, lưới che nắng, Công ty Lê Hà Vina, công nghệ dệt kim, lưới nhựa, công ty Lê Hà

Lưới mono là loại lưới che nắng tốt nhất hiện nay. Lưới được tạo từ công nghệ dệt kim của Đài Loan. Nhựa HDPE được kéo thành sợi nhỏ, rồi dệt như các tấm vải. Đây là công nghệ tạo lưới nhựa bền, đẹp, thời gian sử dụng lâu nhất. 

Lưới Mono thường sử dụng che nắng. Nó đồng thời có độ bền để ngăn cản sự tàn phá của môi trường. Thông thường, nó được dùng trong nông nghiệp trồng rau, nhà kính. Lưới giúp che nắng, ngăn mưa tạt, còn chống chịu được mưa đá, cản được sương muối khu gần biển. 

Đối với che nắng thông thường, nó được dùng trong các vườn trồng Lan, nông trại trồng Nấm, khu canh tác kỹ thuật cao. Loại lưới này bền, dùng một lần và sử dụng đến 5 – 6 năm, yên tâm cho người chủ canh tác. 

Trong kinh doanh thông thường, lưới được dùng để che nắng cố định cho quán cafe, nhà hàng kinh doanh, trường học .. 

Lưới Mono có nhiều kích cỡ. Nếu chiều ngang 2m thì thường làm dài chiều dài 100m, để dễ vận chuyển. Còn chiều ngang 3m trở lên, thì chỉ làm chiều dài 50m. Nếu lưới có chiều ngang 4m trở lên  thì chỉ làm chiều dài 30m. 

Ngoài ra, lưới bền, chất lượng hay không thể hiện qua độ dày của sợi lưới. Và tổng cả được tính qua trọng lượng của trên mỗi m2. Lưới có trọng lượng 80gr khác với lưới 120gr và 160gr.

lưới mono, lưới che nắng, Công ty Lê Hà Vina, công nghệ dệt kim, lưới nhựa, công ty Lê Hà

Đơn hàng khách đặt này có khổ 3mx50m và trọng lượng 140gr. Có nghĩa là đặt lưới kích cỡ trung bình và thuộc loại lượng tốt.  

Với 10 cuộc lưới này, có thể trải cho diện tích 1.500m2. Đây là diện tích làm nhà vườn ươm, trồng rau củ quả sạch. Bắc Giang có thể dùng lưới này để hỗ trợ cho thu hoạch cam, vải và các loại nông sản khác khi vào vụ. 

Khách ở Bắc Giang nên được Văn phòng Hà Nội của công ty Lê Hà Vina chốt đơn và cung cấp. Vì khá xa nên công ty Lê Hà gửi xe khách về địa chỉ của khách hàng. 

CÔNG TY TNHH LÊ HÀ VINA

???? VP HCM: 652/2B Quốc Lộ 13, Khu Phố 4, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

???? VP Hà Nội: Tòa nhà Eurowindow, 27 Trần Duy Hưng, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

☎ Tel: 0983 514 800

???? Website: www.capthepxaydung.com

???? Email: Lehavinagroup@gmail.com

Zalo doanh nghiệp: https://zalo.me/4102110169338415055

Shoppee Shop: https://shopee.vn/leha_vina

English EN Vietnamese VI