Lê Hà Vina bàn giao cáp thép bọc 8 L6 cho khách hàng tại Bình Chánh, TPHCM

Lê Hà Vina, Cáp thép bọc 8 L6, Cáp thép, Thép cacbon, Cáp thép bọc, Công ty Lê Hà Vina, Bàn giao cáp thép bọc 8 L6

Lê Hà Vina bàn giao cáp thép bọc 8 L6 cho khách hàng tại Bình Chánh TPHCM.

Hits: 1

Cáp thép là mặt hàng chủ lực tại công ty Lê Hà Vina. Trong suốt nhiều năm qua, Lê Hà Vina vẫn luôn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường và trong lòng khách hàng. Mới đây, công ty vừa thực hiện bàn giao cáp thép bọc 8 L6 cho khách hàng tại Bình Chánh, TPHCM và nhận được đánh giá cao từ khách hàng.

Lê Hà Vina, Cáp thép bọc 8 L6, Cáp thép, Thép cacbon, Cáp thép bọc, Công ty Lê Hà Vina, Bàn giao cáp thép bọc 8 L6

Lê Hà Vina bàn giao cáp thép bọc 8 L6 cho khách hàng tại Bình Chánh TPHCM.

Cáp thép được sử dụng trong nhiều lĩnh vực

Cáp thép là sản phẩm làm từ chất liệu thép cacbon. Nó sẽ gồm có nhiều tao, ở mỗi tao sẽ lại có các sợi cáp với đường kính đồng nhất được bện với nhau chặt chẽ tạo thành một tổng thể chất lượng.

Trong sản xuất và đời sống, cáp mạ kẽm đang là sản phẩm được sử dụng vô cùng rộng rãi. Đặc biệt, nó được ứng dụng và có vai trò không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực như giao thông vận tải, xây dựng, thể dục thể thao…

Thực hiện bàn giao cáp thép bọc 8 L6 cho khách hàng tại quận Bình Chánh, TPHCM 

Khách hàng lần này mà công ty Lê Hà Vina tiếp đón là anh Trương Đình Quyền đang  sinh sống tại quận Bình Chánh, TPHCM. Anh Quyền có nhu cầu mua cáp thép để thực hiện cho công trình xây dựng tại gia đình.

Anh cho biết, ban đầu anh cũng gặp khá nhiều khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ cung cấp. Đặc biệt về phần giá thành cũng là yếu tố mà anh đang quan tâm và đánh giá ở nhiều địa chỉ. Rất nhiều nơi báo sản phẩm chất lượng, nhưng giá lại khá cao, trong khi đó chế độ bảo hành lại chưa thực sự tốt. Chỉ khi lên mạng tìm hiểu và đọc nhiều bài đánh giá của khách hàng về công ty Lê Hà Vina, anh mới quyết định lựa chọn tin tưởng đặt hàng.

Qua quá trình làm việc, đội ngũ nhân viên đã tư vấn và đưa cho anh một số mẫu sản phẩm phù hợp với nhu cầu công trình của anh. Sau khi cân nhắc, anh quyết định đặt hàng sản phẩm cáp thép bọc 8 L6. Đây là sản phẩm đang được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình và được đánh giá cao về chất lượng.

Ngay sau khi chốt số lượng, công ty Lê Hà Vina đã nhanh chóng cử nhân viên kiểm tra sản phẩm, đóng gói và xuất hàng trong kho gửi về quận Bình Chánh, TPHCM cho anh Quyền ngay trong ngày. Sau khi nhận được sản phẩm, đội ngũ chăm sóc khách hàng của công ty Lê Hà Vina đã liên hệ và xin phản hồi của khách hàng. Anh Quyền chia sẻ, anh đánh giá cao về chất lượng sản phẩm của Lê Hà Vina và thời gian giao hàng cũng rất nhanh, hỗ trợ rất tốt cho tiến độ công việc của anh.

English EN Vietnamese VI