KHÓA CÁP D10 PHỤ KIỆN SỬ DỤNG NHIỀU TRONG XÂY DỰNG CẦU ĐƯỜNG

Khóa cáp d10, Dây cáp thép, Khóa cáp d10 mạ kẽm, Khóa cáp mạ kẽm d10, Mua khóa cáp d10, Công ty Lê Hà Vina

Khóa cáp D10 mạ kẽm.

Hits: 64

Khóa cáp d10 mạ kẽm là một trong những loại phụ kiện cáp thép được sử dụng nhiều bậc nhất hiện nay trong lĩnh vực xây dựng cầu đường. Sản phẩm được mạ kẽm nên có được độ bền cao, sức chống chịu tốt trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất, do đó sản phẩm được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Khóa cáp d10, Dây cáp thép, Khóa cáp d10 mạ kẽm, Khóa cáp mạ kẽm d10, Mua khóa cáp d10, Công ty Lê Hà Vina

Khóa cáp D10 mạ kẽm.

Thông số kỹ thuật của khóa cáp d10 

Là bộ phụ kiện chuyên đi kèm theo ứng dụng của dây cáp thép, chuyên sử dụng để xiết đầu cáp thép, kẹp nối dây cáp, kẹp đầu cáp, tạo móc cáp.. . giúp sợi cáp ổn định, bền chặt và dễ dàng neo giữ với các vật khác. 

Khóa cáp d10 mạ kẽm được cấu tạo bởi 3 bộ phận chính là phần đầu cáp, thân cáp và 2 con bu lông. Phần thân chữ U có các đường ren bên ngoài đều nhau được kiến tạo theo vòng xoắn ốc, kết nối với 2 bulong qua hai lỗ tròn của đầu cáp để tạo nên một khóa cáp hoàn chỉnh. 

Thông số kỹ thuật của sản phẩm bao gồm:

-Kích thước của phần thân chữ U và 2 con bu lông trùng khớp với nhau. Do đó trong quá trình tháo lắp trở nên dễ dàng và linh hoạt.

-Đường kính của sản phẩm là 10mm.

-Bề mặt sản phẩm được xử lý kỹ càng, có phủ 1 lớp kẽm nhúng nóng hoặc kẽm điện phân.

-Sản phẩm được nhập khẩu từ nhiều quốc gia có nền công nghiệp phát triển bậc nhất hiện nay: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc…

Khóa cáp d10, Dây cáp thép, Khóa cáp d10 mạ kẽm, Khóa cáp mạ kẽm d10, Mua khóa cáp d10, Công ty Lê Hà Vina

Thông số kỹ thuật của khóa cáp d10

Đặc điểm nổi bật của khóa cáp d10 

Khóa cáp d10 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại nhất hiện nay, đạt tiêu chuẩn quốc tế nên sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi trội như:

-Sản phẩm được rèn đúc từ nguyên liệu là thép cacbon nguyên khối, nhờ đó tính bền của sản phẩm luôn đạt mức tối đa.

-Kích thước từng bộ phận đúng chuẩn theo quy định.

-Khóa cáp mạ kẽm d10 được mạ kẽm nên có giá trị thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, đây còn là yếu tố giúp bảo vệ được sản phẩm tránh khỏi các điều kiện tự nhiên.

-Khóa cáp d10 mạ kẽm có độ chính xác cao, rất an toàn cho người sử dụng.

-Chất lượng tốt, giá thành không cao, có độ thẩm mỹ lớn… khiến cho khóa cáp mạ kẽm d10 này được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực: công nghiệp, nông nghiệp, thủy sản…

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua khóa cáp d10 thì hãy liên hệ với công ty Lê Hà Vina. Đây là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp thép và phụ kiện cáp thép chất lượng cùng giá cả phải chăng. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cùng bảng báo giá quý khách vui lòng liên trực tiếp với Lê Hà Vina để nhận tư vấn sớm nhất.

English EN Vietnamese VI