KHÓA CÁP CAO CẤP ĐÁP ỨNG YÊU CẦU VỀ TẢI TRỌNG, AN TOÀN

Khóa cáp cao cấp, Khóa cáp thông thường, Thân khóa cáp, Khóa cáp cao cấp, Khóa cáp thép cao cấp

Khóa cáp cao cấp.

Hits: 10

Khóa cáp cao cấp là một phụ kiện cáp thép được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng cho các công trình lớn, bởi nó đáp ứng được cả yêu cầu về tải trọng, độ an toàn và tính thẩm mỹ. Sản phẩm được sản xuất từ công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất hiện nay, do đó các thông số kĩ thuật đạt độ chính xác cao, đảm bảo tiêu chí an toàn và hiệu quả trong sử dụng.

Khóa cáp cao cấp, Khóa cáp thông thường, Thân khóa cáp, Khóa cáp cao cấp, Khóa cáp thép cao cấp

Khóa cáp cao cấp.

Cấu tạo của khóa cáp cao cấp

Cũng giống như một chiếc khóa cáp thông thường, khóa cáp cao cấp được cấu tạo nên bởi 3 bộ phận chính là phân thân, phần đầu khóa và 2 bu lông.

-Phần thân khóa cáp: Phần này về cơ bản nó là một thanh trụ và được uốn thành hình chữ U, hai đầu của thân khóa có các bước ren vặn dùng để kết nối với hai con bu lông. Nhờ có thiết kế tròn ở các gốc nên khi kết nối với cáp thép thì không có gốc chết gây hư tổn sợi cáp trong quá trình sử dụng.

-Phần đầu khóa cáp: Gồm có 2 lỗ tròn để kết nối với thân khóa cáp, bộ phận này đảm nhận nhiệm vụ kết nối thân khóa với 2 con bu lông. Khi kết nối với cáp thép thì nó lại cùng với thân khóa tạo thành một vòng khép kín và siết đầu dây cáp thành vòng hoàn chỉnh.

-2 con bu lông: Chúng được dùng để kết nối với thân khóa cáp. Chúng có tác dụng siết chặt thân khóa với đầu khóa lại với nhau trong quá trình sử dụng. 

Khóa cáp cao cấp, Khóa cáp thông thường, Thân khóa cáp, Khóa cáp cao cấp, Khóa cáp thép cao cấp

Cấu tạo của khóa cáp cao cấp

Khóa cáp cao cấp và những ứng dụng rộng rãi 

Khóa cáp cao cấp là dòng sản phẩm mang nhiều ưu điểm nổi trội. Do vậy chúng đáp ứng được hầu hết tất cả những yêu cầu trong quá trình làm việc, từ lực chịu tải, độ bền sản phẩm lẫn tính thẩm. Do đó, rất nhiều nhà đầu tư tin tưởng sử dụng sản phẩm này tại các công trình lớn nhỏ, thậm chí khóa cáp này còn xuất hiện khá nhiều trong những công việc đời sống.

Sản phẩm được tin dùng cho những công trình xây dựng lớn như: cầu treo dân sinh, cầu dây văng… bởi chúng đảm bảo độ bền, chất lượng cũng như tính thẩm mỹ. Ngoài ra,  khóa cáp thép cao cấp được sử dụng chung với dây cáp để giằng néo các vật liệu xây dựng, một vài công trình ngắn hạn cũng hay dùng loại cáp này để neo giằng các cột trụ bê tông, trụ điện cao thế… 

Công ty Lê Hà Vina đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các loại cáp thép, khóa cáp mạ kẽm… Sản phẩm sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ nguyên liệu có phần trăm cacbon cao, sản phẩm với nhiều kích cỡ khác nhau có loại phi 6, phi 8, phí 10…

English EN Vietnamese VI