KHÓA CÁP 16 SẢN PHẨM ĐẮC LỰC KHÔNG THỂ THIẾU

Khóa cáp 16, Khóa cáp 16 mạ kẽm, Đầu khóa cáp, Khóa hình chữ U, Khóa cáp mạ kẽm, Khóa cáp 16 chất lượng

Cấu tạo của khóa cáp 16

Hits: 13

Khóa cáp 16 mạ kẽm là một trong những loại phụ kiện cáp thép được dùng nhiều nhất với các ứng dụng của cáp thép. Sản phẩm có nhiều ứng dụng, hỗ trợ đắc lực cho nhân công trong việc cố định hay kẹp nối đầu dây cáp nói chung. Loại khóa cáp này được sản xuất từ thép cacbon cao cấp các thông số kĩ thuật đạt độ chính xác cao, đảm bảo tiêu chí an toàn và hiệu quả trong sử dụng.

Khóa cáp 16, Khóa cáp 16 mạ kẽm, Đầu khóa cáp, Khóa hình chữ U, Khóa cáp mạ kẽm, Khóa cáp 16 chất lượng

Khóa cáp 16 mạ kẽm.

Cấu tạo của khóa cáp 16

Khóa cáp 16 mạ kẽm được cấu tạo gồm 3 phần chính là đầu khóa cáp, thân khóa hình chữ U và hai bu lông. Các bộ phận này đều được đúc từ thép carbon nguyên khối, từng bộ phận đều tuân thủ theo đúng kích thước quy chuẩn. Sau đó bề mặt sẽ được mạ một lớp kẽm theo phương pháp phân cực hoặc nhúng nóng. Rồi gắn kết với nhau thành một khóa cáp hoàn chỉnh. 

-Đầu khóa cáp: Phần này gồm có hai lỗ tròn dùng để kết nối với thân khóa hình chữ U. Đầu khóa cáp có nhiệm vụ làm điểm kết nối cho thân khóa hình chữ U và hai con bu lông.

-Thân khóa hình chữ U: Xét về cơ bản phần thân khóa cáp giống như một thanh hình trụ được uốn theo hình chữ U, hai đầu của thân khóa có các bước ren vặn dùng để kết nối với hai con bu lông.

-Hai bu lông: Chúng được dùng để kết nối với thân khóa hình chữ U. Bộ phận này có tác dụng siết chặt thân khóa với đầu khóa với nhau trong quá trình sử dụng cáp.

Khóa cáp 16, Khóa cáp 16 mạ kẽm, Đầu khóa cáp, Khóa hình chữ U, Khóa cáp mạ kẽm, Khóa cáp 16 chất lượng

Cấu tạo của khóa cáp 16

Ứng dụng của khóa cáp 16 mạ kẽm

Nhờ các yếu tố về giá thành rẻ, chất lượng sản phẩm cũng như độ thẩm mỹ nhất định mà khóa cáp 16  mạ kẽm được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều ngành nghề từ nông nghiệp, công nghiệp, thủy sản…

-Trong nông nghiệp: khóa cáp 16 mạ kẽm dùng chung với cáp thép để căng lưới các nhà lưới trong các mô hình trồng hoa, rau theo công nghệ mới.

-Trong xây dựng: khóa cáp mạ kẽm dùng chung với cáp thép để neo giằng các vật liệu xây dựng. Các công trình cũng hay dùng loại cáp này để neo giằng các cột trụ bê tông, trụ điện cao thế. 

-Trong chăn nuôi thủy sản: điển hình là nuôi tôm, người ta sử dụng ốc siết cáp với cáp thép để căng lưới trong ao nuôi tôm.

Công ty Lê Hà Vina hiện đang cung cấp các loại khóa cáp 16 chất lượng, uy tín được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản… đa dạng về chủng loại, kích thước. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, cũng như bảng báo giá quý khách xin vui lòng liên hệ với Lê Hà Vina để được tư vấn sớm nhất.

English EN Vietnamese VI