Hoàn thành xong đơn hàng cáp mạ D7,5 cho khách hàng ở Hòa Bình

Cáp mạ kẽm, Cáp mạ D7,5, Công ty Lê Hà Vina, Dây cáp mạ kẽm, Dây cáp mạ kẽm

Hits: 3

Cáp mạ kẽm được biết đến là dòng sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Mới đây, công ty Lê Hà Vina vừa hoàn thành cung cấp 8000m cáp mạ D7,5 cho công ty Gỗ ở thành phố Hòa Bình. Đơn hàng đã được chuẩn bị nhanh chóng và gửi ra bến xe về địa chỉ của công ty.

Cáp mạ kẽm, Cáp mạ D7,5, Công ty Lê Hà Vina, Dây cáp mạ kẽm, Dây cáp mạ kẽm

Cung cấp 8000m2 cáp mạ cho công ty gỗ

Công ty gỗ tại thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình mỗi ngày đều cần khai thác số lượng gỗ rất lớn để phục vụ cho nhu cầu sản xuất. Để quá trình này diễn ra thuận lợi thì công ty đang cần mua số lượng lớn dây cáp mạ kẽm.

Những đơn vị mà công ty hướng đến phải có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, uy tín và được đánh giá cao trên thị trường. Qua quá trình đánh giá, lựa chọn một số đơn vị, công ty đã quyết định hợp tác với công ty Lê Hà Vina.

Đại diện công ty đã có buổi gặp gỡ, trao đổi và đưa ra một số yêu cầu về sản phẩm. Tại đây, nhân viên tư vấn đã giới thiệu sản phẩm cáp mạ kẽm D7,5 với kích thước 6×12 được đánh giá là phù hợp với yêu cầu của công ty gỗ đưa ra. Hai bên đã nhanh chóng thống nhất mức giá và chốt số lượng 8 cuộn với 8000m cáp.

Đội ngũ nhân viên của công ty đã nhanh chóng đóng gói sản phẩm kỹ lưỡng, gửi xe chành xe về trực tiếp công ty gỗ. Sau khi nhận được sản phẩm, đại diện công ty có gửi lời cảm ơn tới công ty Lê Hà Vina đã nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ.

Cáp mạ kẽm, Cáp mạ D7,5, Công ty Lê Hà Vina, Dây cáp mạ kẽm, Dây cáp mạ kẽm

Thông tin về cáp mạ kẽm D7,5

Cáp mạ kẽm D7,5 có cấu trúc sợi là 6×12. Lực kéo của sản phẩm lớn hơn 1700N/mm2, hệ số an toàn đạt 1460N/mm2. Sản phẩm này chuyên được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như neo giằng, lắp đặt mảng cốt thép, cốp pha tường, căng lưới bao che, lưới an toàn, lưới chắn bụi, lưới chống rơi công trình. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như khai thác gỗ, căng hàng rào, neo trụ, lắp phà cứu sinh…

Nguyên liệu chính của sợi cáp làm từ thép có phần trăm carbon cao. Lõi là xơ thực vật hoặc xơ tổng hợp, ở trong mỗi tao cáp nhỏ và trong cả sợi cáp giúp sợi cáp dễ uốn, mềm, dễ sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. 1 cuộn sẽ là 1000m được đóng gói trong tang gỗ. Điều này giúp tạo thuận lợi cho quá trình vận chuyển, sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến dây cáp thép mạ kẽm 7,5, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công Ty TNHH Lê Hà ViNa

Trụ sở HCM: 20, Đường số 3, Khu phố 5, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.

VP Hà Nội: Tòa 17 T10, Đường Nguyễn Thị Định, P.Trung Hòa, Quận Cầu Giấy.

Hotline: 0942.403.978 (Ms. Thủy) – Fax: 08.3727 2379

Web: http://capthepleha.com

 

English EN Vietnamese VI