Giao Sling cáp thép 6×36 kích cỡ 18mm giao khách Phường Trần Bình Trọng ở Hà Nội

Sling cáp thép 6x36, Công ty Lê Hà Vina, gia công sling cáp thép, Sling cáp thép, Công ty Lê Hà, Lê Hà Vina, bán cáp thép, dây sling, dây cáp làm sling, chầu dây cáp, khuyên cáp, lót cáp, cáp thép 6x36, cáp thép Trung quốc

Hits: 0

Sáng ngày 17/7/2023, công ty Lê Hà vừa hoàn thành giao đơn hàng là Sling cáp thép. Khách hàng ở Phường Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội là công ty bán vật liệu xây dựng. Họ cần mua sling để làm thiết bị nâng hạ sản sản phẩm khi nhập hàng và bán hàng. 

Sling cáp thép 6x36, Công ty Lê Hà Vina, gia công sling cáp thép, Sling cáp thép, Công ty Lê Hà, Lê Hà Vina, bán cáp thép, dây sling, dây cáp làm sling, chầu dây cáp, khuyên cáp, lót cáp, cáp thép 6x36, cáp thép Trung quốc

Công ty Lê Hà Vina gia công sling cáp thép cho khách

Công ty Lê Hà Vina được khách hàng đánh giá là một công ty uy tín trong lĩnh vực bán cáp thépgia công Sling cáp thép. Công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại. Lê Hà đã và đang cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 

Sling cáp thép là một trong những sản phẩm phụ của dòng cáp thép. Đây là một chuỗi các phụ kiện dây cáp kết hợp lại với nhau tạo thành dây sling. Nó bao gồm việc kích cỡ và chiều dài, chất liệu của dây cáp làm sling. Sau đó cắt dùng chì thép để cố định sợi sling nối. Nếu dùng hàng nặng, khách còn yêu cầu chầu dây và cần thêm lót cáp hay khuyên cáp. Đơn hàng này, khách dùng tạm nên chỉ yêu cầu làm sling mắt mềm. Đó là cắt dây cáp và bấm chì đầu sợi thành sling.  

cáp uni, cáp trung quốc, cáp liên doanh trung - mỹ, cáp đen, Công ty Lê Hà, cáp thép, cáp thép nâng hạ, cáp thép neo giằng

Để cung cấp dạng Sling nảy, công ty Lê Hà nhận gia công, làm sling luôn cho khách. Khách hàng chỉ cần đưa yêu cầu về sling, chốt phụ liệu làm sợi và giá cả là xong. 

 

Sau đó, công ty Lê Hà cho sự gia công sling nâng hạ theo yêu cầu. Công ty có máy móc gia công và có thợ kỹ thuật để đảm nhận công việc này. Công ty Lê Hà Vina nhận gia công Sling cáp thép theo yêu cầu của khách hàng. Qua quá trình gia công, công ty đảm bảo độ chính xác và độ tin cậy của sản phẩm. 

Tìm hiểu về Sling cáp thép 6×36 kích cỡ 17.5mm

Khách hàng đặt sling cáp thép 6×36 và kích cỡ 17.5mm. Từ thông tin đặt hàng này, chúng ta thấy được các thông tin sau: 

Khách hàng đặt sling cáp thép giá rẻ: Vì cáp thép chỉ số lẻ 17.5mm là cáp thép Trung quốc hay cáp thép liên doanh Trung – Mỹ. Loại cáp thép này có giá rẻ hơn một chút so với các loại các quy chuẩn Hàn Quốc, Nhật Bản. Làm Sling bằng cáp thép Trung Quốc – khách hàng xác định chỉ nâng tải tạm. Điều đó chứng minh khi khách chỉ đặt 2 dây sling. 

 

Độ bền cao: Tuy là cáp thép rẻ nhưng độ bền của Sling vẫn đảm bảo. Khách chọn cáp thép 6×36. Đây là cấu trúc cáp thép quy chuẩn của thế giới. Sling cáp thép 6×36 kích cỡ 18mm được sản xuất từ chất liệu thép chất lượng cao, giúp sản phẩm có độ bền lâu dài và chịu được tải trọng lớn.

 

– An toàn: Sling cáp thép 6×36 kích cỡ 18mm. Kích cỡ 17,5mm tương đương dây cáp 18mm. Cáp 18mm thì có thể nâng tải được sản phẩm có tải trọng 18 tấn. Chỉ có ở cảng biển hay núi đá mới có các hàng siêu trường, siêu trọng. Còn khách hàng buôn bán vật liệu xây dựng thì sản phẩm nặng không quá 5 tấn.   Dùng cáp tải 18 tấn nâng hàng dưới 5 tấn thì yên tâm an toàn.   

cáp uni, cáp trung quốc, cáp liên doanh trung - mỹ, cáp đen, Công ty Lê Hà, cáp thép, cáp thép nâng hạ, cáp thép neo giằng

– Đa dạng ứng dụng: Sling cáp thép 6×36 kích cỡ 18mm có khả năng sử dụng nâng tải nhiều loại hàng. Người ta dùng sling này cho việc nâng sắt thép của doanh nghiệp kinh doanh. Cũng có thể nâng máy móc nông nghiệp, công nghiệp. Đối với công ty đối tác bán vật liệu xây dựng, thì Sling này có thể nâng tải các cuộc thép lá, các thép cây và cả những xi măng, thiết bị nặng khác.  

 

Khách hàng đặt 02 dây sling cáp thép 6×36 kích cỡ 18mm. Công ty Lê Hà Vina nhận gia công cáp thép theo yêu cầu. Vì vậy, các nhân sự không nề hà việc gia công và số lượng sản phẩm. Khi làm xong sling, Lê Hà còn chở sản phẩm đến tận phường Trần Bình TRọng, Quận Hoàn Kiếm để giao cho khách. 

 

CÔNG TY TNHH LÊ HÀ VINA

???? VP HCM: 652/2B Quốc Lộ 13, Khu Phố 4, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

???? VP Hà Nội: Tòa nhà Eurowindow, 27 Trần Duy Hưng, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

☎ Tel: 0983 514 800

???? Website: www.capthepxaydung.com

???? Email: Lehavinagroup@gmail.com

Zalo doanh nghiệp: https://zalo.me/4102110169338415055

Shoppee Shop: https://shopee.vn/leha_vina

English EN Vietnamese VI