Giao nhanh cáp bọc nhựa, ốc siết cáp và tăng đơ cáp cho anh Trọng ở Bình Tân, HCM

Cáp bọc nhựa, Ốc siết cáp, Tăng đơ cáp, công ty Lê Hà Vina, mua cáp bọc nhựa, mua cáp bọc nhựa, cáp bọc nhựa 6x12 phi 4, ốc siết cáp phi 6, ốc siết cáp phi 12, tăng đơ phi 10, sản phẩm  cáp bọc nhựa

Hits: 8

Tại TPHCM, công ty Lê Hà Vina vẫn luôn là địa chỉ được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu mua cáp bọc nhựa và phụ kiện. Mới đây, chúng tôi vừa hoàn thành giao nhanh đơn hàng gồm có cáp bọc nhựa, ốc siết cáp và tăng đơ cáp cho anh Trọng ở Bình Tân, TPHCM và nhận được đánh giá cao từ khách hàng.

Cáp bọc nhựa, Ốc siết cáp, Tăng đơ cáp, công ty Lê Hà Vina, mua cáp bọc nhựa, mua cáp bọc nhựa, cáp bọc nhựa 6x12 phi 4, ốc siết cáp phi 6, ốc siết cáp phi 12, tăng đơ phi 10, sản phẩm  cáp bọc nhựa

Anh Trọng biết tới Lê Hà Vina qua internet

Anh Trọng hiện đang sở hữu một trại thủy sản giống tại khu vực Bình Tân, TPHCM. Anh có nhu cầu muốn mua cáp bọc nhựa để vận chuyển con giống đạt hiệu quả. Tuy nhiên, anh vẫn chưa biết chỗ mua chất lượng nên đã lên mạng tìm hiểu một số địa chỉ khác nhau.

Sau khi xem qua nhiều địa chỉ, đánh giá về mức độ uy tín và các dự án đã thực hiện anh Trọng quyết định lựa chọn công ty Lê Hà Vina là địa chỉ mà anh tin tưởng để gửi gắm. Tại đây, anh được đội ngũ nhân viên tư vấn chi tiết loại cáp bọc nhựa, ốc siết cáp và tăng đơ cáp phù hợp với yêu cầu. Qua quá trình cân nhắc, anh quyết định đặt hàng loại cáp bọc nhựa 6×12 phi 4 và phi 9,3, ốc siết cáp phi 6, ốc siết cáp phi 12, tăng đơ phi 10 và tăng đơ phi 16.

Toàn bộ đơn hàng đã được đội ngũ nhân viên kiểm tra kỹ lưỡng, đóng gói và vận chuyển về quận Bình Tân cho khách hàng ngay trong ngày. Sau khi nhận được đơn hàng, anh đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên.

Thông tin về sản phẩm Lê Hà Vina cung cấp cho anh Trọng

Đơn hàng Lê Hà Vina cung capa cho anh Trọng gồm các sản phẩm sau:

Cáp bọc nhựa

Loại 6×12 phi 4 có lõi ở bên trong là sợi cáp thép mạ kẽm với quy cách 6×12+ 7FC với đường kính lõi là 2mm. Bên ngoài sẽ được bọc thêm lớp nhựa PVC với màu trắng, bề dày lớp nhựa từ 1 đến 1,5mm. Đây là dòng cáp có đường kính nhỏ thường được sử dụng khá phổ biến trong nhiều lĩnh vực.

Loại 6×12 phi 9,3 được cấu tạo với 6 sợi tao cáp, mỗi tao cáp sẽ bao gồm 12 sợi thép nhỏ xoắn tạo thành. Nguyên liệu sử dụng là thép có phần trăm cacbon cao. Phần lõi cáp là xơ thực vật hoặc xơ tổng hợp trong mỗi cáp nhỏ và trong cả sợi cáp. Lực kéo an toàn đạt 1700N/mm2. Đường kính là 9,3mm.

Cáp bọc nhựa, Ốc siết cáp, Tăng đơ cáp, công ty Lê Hà Vina, mua cáp bọc nhựa, mua cáp bọc nhựa, cáp bọc nhựa 6x12 phi 4, ốc siết cáp phi 6, ốc siết cáp phi 12, tăng đơ phi 10, sản phẩm  cáp bọc nhựa

Ốc siết cáp

Ốc siết cáp phi 6 có cấu tạo với phần thân có hình chữ U, 1 đầu khóa và 2 bulong. Chất liệu chính của sản phẩm làm từ thép cacbon được tôi luyện, rèn nguyên khối hoặc đúc. Bề mặt đã được xử lý mạ nhúng nóng hoặc mạ điện phân. Kích thước của ốc siết cáp là 6mm, đường kính cáp sử dụng thích ứng là 6mm.

Ốc siết cáp phi 12 có kích thước là 12cm, đường kính cáp sử dụng thích ứng là 12mm. Đây là phụ kiện chuyên dùng để xiết đầu cáp thép, kẹp nối dây cáp giúp cho sợi cáp ổn định, bền chặt và giữ neo với những vật khác.

Tăng đơ

Tăng đơ phi 10 có cấu tạo với 2 đầu trong đó 1 đầu móc và 1 đầu tròn, thân hình trụ. Kích thước của tăng đơ là 10mm và đường kính cáp phù hợp từ 5mm đến 10mm.

Tăng đơ phi 16 có kích thước là 16mm, đường kính cáp phù hợp là từ 10mm đến 16mm. Sản phẩm được rèn hoặc đúc từ chất liệu thép có cường độ cao.

Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm  cáp bọc nhựa, ốc siết cáp và tăng đơ cáp, xin vui lòng liên hệ tới công ty Lê Hà Vina để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Công Ty TNHH Lê Hà ViNa

Trụ sở HCM: 20, Đường số 3, Khu phố 5, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.

VP Hà Nội: Tòa 17 T10, Đường Nguyễn Thị Định, P.Trung Hòa, Quận Cầu Giấy.

Hotline: 0942.403.978 (Ms. Thủy) – Fax: 08.3727 2379

Web: http://capthepleha.com

English EN Vietnamese VI