Giao 750m cáp mạ kẽm làm nhà lưới cho chú Quảng ở Bảo Lộc, Lâm Đồng

Lê Hà Vina, cáp mạ kẽm, cáp thép mạ kẽm, mua cáp mạ kẽm, công ty Lê Hà Vina, cáp mạ kẽm 6x12, Cấu trúc sợi cáp, Cáp thép mạ kẽm 7x19 phi 10, Cấu trúc cáp thép 7x19

Hits: 3

Lê Hà Vina được khách hàng biết đến là một trong những công ty uy tín trong lĩnh vực cáp thép mạ kẽm. Công ty cung cấp nhiều sản phẩm với mẫu mã đa dạng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới. Gần đây, chúng tôi đã bàn giao thành công đơn hàng 750m cáp mạ kẽm để làm nhà lưới cho chú Quang ở Bảo Lộc- Lâm Đồng.

Lê Hà Vina, cáp mạ kẽm, cáp thép mạ kẽm, mua cáp mạ kẽm, công ty Lê Hà Vina, cáp mạ kẽm 6x12, Cấu trúc sợi cáp, Cáp thép mạ kẽm 7x19 phi 10, Cấu trúc cáp thép 7x19

Chú Quảng muốn tìm mua cáp mạ kẽm số lượng lớn để làm nhà lưới

Cáp thép mạ kẽm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống. Sản phẩm sở hữu rất nhiều ưu điểm và được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên, do nhu cầu của khách hàng rất lớn nên trên thị trường cũng có rất nhiều công ty cung cấp sản phẩm. Chính điều này khiến nhiều khách hàng rất băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào uy tín. 

Chú Quảng ở Bảo Lộc- Lâm Đồng có mong muốn mua số lượng lớn cáp mạ kẽm để làm nhà lưới. Chú đã cất công tìm hiểu trên mạng và tìm hiểu từ người quen.

Qua quá trình xem xét, cân nhắc chú Quảng đã tin tưởng và lựa chọn công ty Lê Hà Vina để đặt hàng cáp mạ kẽm. Ngay sau khi được nhân viên của Lê Hà Vina tư vấn về chủng loại, giá cả chú Quảng đã quyết định hợp tác với công ty. Chỉ sau một thời gian ngắn, đơn hàng 750m cáp mạ kẽm đã về đến địa chỉ Bảo Lộc- Lâm Đồng và được chú Quảng sử dụng vào mục đích làm nhà lưới.

Lê Hà Vina, cáp mạ kẽm, cáp thép mạ kẽm, mua cáp mạ kẽm, công ty Lê Hà Vina, cáp mạ kẽm 6x12, Cấu trúc sợi cáp, Cáp thép mạ kẽm 7x19 phi 10, Cấu trúc cáp thép 7x19

Thông tin cáp mạ kẽm chú Quảng đặt hàng

Cáp mạ kẽm là loại cáp được làm từ thép carbon cao cấp. Các sợi cáp nhỏ sẽ được mạ kẽm theo phương pháp phân cực. Vì lớp mạ kẽm này  mà cáp thép luôn có độ sáng ánh kim, khả năng chống mài mòn, oxi hóa rất tốt.

Chú Quảng đã đặt mua đơn hàng cáp mạ kẽm 6×12 phi 5,5 với số lượng là 550m, yêu cầu 10m/ khoanh, dùng để căng lưới. Đặc điểm của cáp mạ kẽm 6×12 phi 5.5 có đặc điểm như sau:

Cấu trúc sợi cáp: 6×12, được cấu tạo từ 6 sợi tao cáp, mỗi tao cáp có 12 sợi thép nhỏ xoắn lại với nhau.

– Lõi cáp là  xơ thực vật hay xơ tổng hợp.

– Được sản xuất từ thép có phần trăm cacbon cao, bề mặt được mạ kẽm nhúng nóng.

– Lực kéo an toàn lớn hơn 1700 N/mm2

– Hệ số an toàn: 1460 N/mm2.

– Đường kính: Cáp thép mạ kẽm 6×12+7FC đường kính 5.5mm.

Cáp thép mạ kẽm 7×19 phi 10 được chú Quảng đặt mua với số lượng 200m, yêu cầu 10m/ khoanh, sử dụng để liên kết trụ. Sản phẩm có đặc điểm:

Cấu trúc cáp thép 7×19, gồm 7 tao, trong mỗi tao cáp có 19 sợi cáp nhỏ xoắn chặt với nhau.

– Tao cáp được bện với nhau theo chiều ngược lại so với sợi cáp nhỏ.

– Mỗi sợi cáp nhỏ trong tao cáp được làm từ thép carbon cao cấp rồi kéo nguội ra.

– Các sợi cáp nhỏ sau đó được mạ kẽm theo phương pháp phân cực.

Khách hàng có nhu cầu mua cáp thép mạ kẽm, hãy liên hệ đến công ty Lê Hà Vina để được nhân viên tư vấn, và báo giá cụ thể.

Công Ty TNHH Lê Hà ViNa

Trụ sở HCM: 20, Đường số 3, Khu phố 5, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.

VP Hà Nội: Tòa 17 T10, Đường Nguyễn Thị Định, P.Trung Hòa, Quận Cầu Giấy.

Hotline: 0942.403.978 (Ms. Thủy) – Fax: 08.3727 2379

Web: http://capthepleha.com

English EN Vietnamese VI