Giao 100m cáp viễn thông 1×19 bằng xe khách về Bình Tân cho chú Hòa

Cáp viễn thông 1x19, Lê Hà Vina, Mạ kẽm nhúng nóng, Cáp cứng viễn thông 1x19, Sợi cáp thép, Cáp viễn thông, Đơn hàng 100m cáp viễn thông 1x19, Mua cáp thép

Hits: 2

Lê Hà Vina tự hào là địa chỉ uy tín, đã tạo được thương hiệu trên thị trường trong suốt nhiều năm vừa qua. Vì vậy, khách hàng rất tin tưởng hợp tác để mua được những sản phẩm chất lượng tốt, với mức giá hợp lý. Gần đây, chúng tôi vừa giao thành công đơn hàng 100m cáp viễn thông 1×19 cho chú Hòa ở Bình Tân, TPHCM.

Cáp viễn thông 1x19, Lê Hà Vina, Mạ kẽm nhúng nóng, Cáp cứng viễn thông 1x19, Sợi cáp thép, Cáp viễn thông, Đơn hàng 100m cáp viễn thông 1x19, Mua cáp thép

Giao 100m cáp viễn thông 1×19 cho chú Hòa ở Bình Tân, TPHCM 

Chú Hòa ở Bình Tân thông qua bạn bè biết đến công ty Lê Hà Vina. Tuy nhiên chú vẫn còn phân vân chưa tin tưởng, vì vậy chú đã lên mạng tìm hiểu, thông qua những phản hồi từ phía khách hàng, chú đã quyết định liên hệ đến công ty để được tư vấn.

Tại đây, thông qua yêu cầu của chú Hòa, đội ngũ nhân viên của công ty nhận thấy loại cáp viễn thông 1×19 đang rất phù hợp với những tiêu chí mà chú cần. Loại cáp này có đường kính 6mm, xử lý bề mặt mạ kẽm nhúng nóng, xuất xứ Trung Quốc đang được đánh giá rất cao. 

Sau khi cân nhắc, chú đã quyết định đặt hàng số lượng gồm có 100m cáp viễn thông 1×19. Đội ngũ nhân viên của công ty đã nhanh chóng kiểm tra, đóng gói cẩn thận sản phẩm và gửi xe khách về Bình Tân cho chú Hòa trong buổi chiều cùng ngày. 

Sau khi nhận hàng, chú Hòa rất hài lòng và gửi phản hồi tới đại diện của công ty: “Tôi được nhân viên hỗ trợ rất chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Sản phẩm của công ty rất đa dạng mẫu mã, luôn có sẵn, mức giá hợp lý, tôi rất ưng ý. Hy vọng tôi sẽ trở thành đối tác lâu dài của Lê Hà Vina trong nhiều dự án tới”.

Cáp viễn thông 1x19, Lê Hà Vina, Mạ kẽm nhúng nóng, Cáp cứng viễn thông 1x19, Sợi cáp thép, Cáp viễn thông, Đơn hàng 100m cáp viễn thông 1x19, Mua cáp thép

Cáp viễn thông 1×19 có gì nổi bật? 

Cáp cứng viễn thông 1×19 đa dạng các phi khác nhau như phi 10, phi 12, phi 14…Mỗi loại lại có đặc điểm và công dụng khác nhau. Tuy nhiên, cáp viễn thông 1×19 là dòng cáp chuyên dụng, có tác dụng để neo giữ cột sóng, cột viễn thông, cột ăng ten.

Sản phẩm được làm từ 19 sợi thép với đường kính 1,9mm, các sợi cáp thép độc lập được ghép lại với nhau theo dạng xoắn. Vì vậy, mà giúp sản phẩm đảm bảo độ dẻo dai, bền đẹp theo thời gian.

Bề mặt sợi cáp được mạ kẽm, nên sợi cáp không bị gỉ, bị oxy hóa trong mọi điều kiện thời tiết. Độ giãn của sợi cáp thấp, sức căng lớn nhờ vậy nên neo trụ rất vững chắc. Cáp viễn thông 1×19 có thể sử dụng ở nhiều địa hình khác nhau như trên nền đất yếu, địa hình đất đá hiểm trở, trên núi cao, vùng cát ven biển…

Nếu  bạn đang có nhu cầu mua cáp thép hãy nhanh chóng liên hệ đến địa chỉ của chúng tôi theo địa chỉ: 

Công Ty TNHH Lê Hà ViNa

Trụ sở HCM: 20, Đường số 3, Khu phố 5, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.

VP Hà Nội: Tòa 17 T10, Đường Nguyễn Thị Định, P.Trung Hòa, Quận Cầu Giấy.

Hotline: 0942.403.978 (Ms. Thủy) – Fax: 08.3727 2379

Web: http://capthepleha.com

English EN Vietnamese VI