Giá đỡ cáp viễn thông

Cáp thép, Cáp thép xây dựng, Cáp viễn thông, Giá đơ cáp, Giá đỡ cáp viễn thông

Hits: 37

Cáp viễn thông là loại cáp chuyên dùng để neo giằng, căng giữ các trạm BTS, trụ điện, thu phát sóng cho tất cả các nhà mạng. Sản phẩm giúp cho quá trình truyền thông tin được vận hành an toàn và thông suốt, không bị gián đoạn trong sử dụng.

Cáp thép, Cáp thép xây dựng, Cáp viễn thông, Giá đơ cáp, Giá đỡ cáp viễn thông

Cáp viễn thông.

Giá đỡ cáp viễn thông là một trong những phụ kiện đi kèm kết hợp với cáp viễn thông.  Trong trường hợp, những dây truyền thông tin này không còn sử dụng, bị cắt bỏ thì những dây khác sẽ được bó gọn, gắn thẻ sở hữu và treo trên các giá đỡ gắn trên cột điện. Mỗi giá đỡ sẽ gồm 3 tầng, người dùng có thể treo được nhiều bó cáp từ các đơn vị viễn thông cung cấp.

Thao tác bó gọn dây thông tin bằng giá đỡ cáp viễn thông sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn cho công tác quản lý của ngành điện như: dễ tính các chi phí  thuê cột điện cũng như giúp các đơn vị quản lý kịp thời phát hiện ra những dây cáp khác sử dụng nhờ khi không được phép và tránh hư hại do bị giẫm đạp…

Công ty TNHH Lê Hà ViNa là doanh nghiệp đi tiên phong trong việc cung cấp các loại cáp thép xây dựng nhập khẩu chất lượng cao, trong đó có giá đỡ cáp viễn thông – phụ kiện hỗ trợ đắc lựa cho các công trình viễn thông với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu tìm mua và sử dụng cáp thép như:

Cáp bọc nhựa.

Cáp cẩu hàng, cẩu trục.

Cáp đồng trần.

Cáp cứng viễn thông.

Cáp chống xoắn.

Cáp inox.

Cáp neo tàu, dây cáp vải cẩu hàng, tăng đơ chằng hàng…

Phụ kiện cáp thép xây dựng: mã ní, khóa cáp, tăng đơ cáp, khuyên cáp, móc cẩu…

Sản phẩm có xuất xứ từ các quốc gia sản xuất cáp thép hàng đầu thế giới như: Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Liên doanh Trung Mỹ, Trung Quốc… có đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng, các thông số kĩ thuật đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu sử dụng với đa dạng các phi.

English EN Vietnamese VI