Địa chỉ cung cấp cáp thép chất lượng cao tại Long Phú – Sóc Trăng

Cáp thép, cáp thép chất lượng, cáp thép chất lượng cao, cáp thép lê hà, cung cấp cáp thép

Địa chỉ cung cấp cáp thép chất lượng cao tại Long Phú – Sóc Trăng.

Hits: 4

Hiện nay, cáp thép đóng vai trò rất quan trọng trong xây dựng kết cấu hạ tầng đô thị đi cùng với sự phát triển kinh tế – xã hội. Nắm bắt xu hướng trên, công ty TNHH Lê Hà ViNa chúng tôi hân hạnh là nhà cung cấp cáp thép giá rẻ uy tín, chất lượng tốt nhất trên thị trường  nói chung, đặc biệt là tại Long Phú – Sóc Trăng.

Với thâm niên hoạt động lâu dài, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm dây cáp thép và phụ kiện cáp thép với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Sản phẩm cáp thép được phân phối bởi công ty chúng tôi đều được nhập khẩu từ các quốc gia sản xuất cáp thép hàng đầu thế giới như: Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc…

Lê Hà ViNa không chỉ mang đến cho Qúy khách những sản phẩm đa dạng về mẫu mã mà còn tham gia tư vấn giúp Qúy khách lựa chọn những dòng sản phẩm phù hợp với giá rẻ nhất như:

Cáp chống xoắn 35×7: dùng cho tời nâng, tời kéo…

Cáp chống xoắn giá tốt có thể được mạ kẽm hoặc không mạ tùy theo nhu cầu của Qúy khách. Sản phẩm được làm từ chất liệu thép cacbon cao cấp, bề mặt được bôi lớp mỡ dầu giúp sợi cáp vận hành êm ái trên các máy móc, thiết bị…

Nhìn từ bên ngoài, cáp chống xoắn có cấu trúc đặc biệt hơn so với các dòng cáp thép khác. Sợi cáp có rất nhiều lớp cáp, những sợi cáp gần nhau được xoắn ngược chiều nhau tạo sự kết nối giúp cáp không bị bung ra khỏi rãnh của các thiết bị nâng hạ như: ròng rọc, tời điện, tời kéo khi hoạt động.

Cáp chống xoắn được chúng tôi phân phối tại Long Phú – Sóc Trăng phần lớn ứng dụng hầu hết trong các thiết bị nâng hạ, cần cẩu, cẩu trục, làm dây tải trong cho các xe cẩu, máy cẩu để vận chuyển hàng hóa, thi công cầu cảng…

Dòng sản phẩm cáp thép chống xoắn được Lê Hà ViNa nhập khẩu trực tiếp, có độ chịu tải cao, độ bền tốt, an toàn trong sử dụng với quy cách đóng gói 1.000m/cuộn được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng.

Cáp thép, cáp thép chất lượng, cáp thép chất lượng cao, cáp thép lê hà, cung cấp cáp thép

Địa chỉ cung cấp cáp thép chất lượng cao tại Long Phú – Sóc Trăng.

Cáp cẩu 6×36: phục vụ tốt trong việc nâng nhấc, vận chuyện hàng hóa có trọng lượng lớn.

  • Cáp bấm chì, đầu chầu cáp…
  • Cáp dùng trong cứu sinh như: cáp bọc nhựa, cáp mạ Trung Quốc.
  • Cáp neo giằng: 6×12+FC, 6×19+FC…
  • Cáp vải cẩu hàng…

Bên cạnh đó, chúng tôi còn phân phối các phụ kiện cáp thép đi kèm như: tăng đơ, ma ní Crosby USA, khóa cáp… với nhiều mẫu mã và kích cỡ dành cho Qúy khách hàng thoải mái lựa chọn.

Là nhà cung ứng các chủng loại cáp thép với quy mô lớn, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của Qúy khách hàng. Đến với chúng tôi, Qúy khách sẽ được tư vấn lựa chọn các sản phẩm cáp thép phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích sử dụng.

Mọi nhu cầu tìm mua cáp thép tại Long Phú, Sóc Trăng, Qúy khách vui lòng liên hệ:       

Công Ty TNHH Lê Hà ViNa

Hotline: 0983.514.800  (Ms. Thủy) – Fax: 08.3727 2379

Web: https://capthepxaydung.com

English EN Vietnamese VI