DÂY CÁP THÉP MẠ KẼM CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ?

Dây cáp thép mạ kẽm là sản phẩm được sử dụng rộng rãi, tuy nhiên rất ít người biết được khái niệm chính xác về sản phẩm này. Sự thiếu sót chủ quan này có thể dẫn tới nhiều bất lợi như bạn mua hàng sai loại, không biết cách bảo quản, sử dụng hay đơn giản là không mua hàng đúng giá. Trong bài viết này chúng tôi cung cấp cho bạn một số thông tin về sản phẩm này đồng thời giải đáp cho câu hỏi: dây cáp thép mạ kẽm có những ưu điểm gì?

Dây cáp thép mạ kẽm, Cáp thép mạ kẽm, Cách mạ kẽm điện phân, Mạ kẽm nhúng nóng, Mạ kẽm điện phân, Sợi cáp

Dây cáp thép mạ kẽm.

Dây cáp thép mạ kẽm là gì?

Dây cáp thép mạ kẽm là tên gọi của sản phẩm dây cáp được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm dây cáp mạ kẽm được làm từ thép cacbon là chủ yếu. Dây cáp hoàn chỉnh có cấu tạo gồm nhiều tao cáp, mỗi tao cáp lại bao gồm nhiều sợi cáp có đường kính đồng nhất tạo thành một cấu trúc ổn định và bền chặt. Cáp mạ kẽm có bề ngoài được mạ kẽm nhúng nóng hoặc mạ kẽm điện phân nên có màu sáng bóng của kẽm.

Dây cáp thép mạ kẽm, Cáp thép mạ kẽm, Cách mạ kẽm điện phân, Mạ kẽm nhúng nóng, Mạ kẽm điện phân, Sợi cáp

Dây cáp thép mạ kẽm là gì

Dây cáp mạ kẽm có ưu điểm gì?

Mỗi loại cáp thép mạ kẽm lại có ưu điểm riêng. Song nhìn chung dây cáp mạ kẽm mang những ưu điểm sau:

  • Cáp thép mạ kẽm được người ta xử lý bề mặt bằng cách mạ kẽm điện phân hay mạ kẽm nhúng nóng. Vì vậy, dây cáp có tính thẩm mỹ cao, lại dễ vệ sinh do có màu sáng bóng của kẽm. Trong một số trường hợp, bạn có thể sử dụng cáp mạ kẽm để thay cho cáp inox trong trang trí.
  • Cáp thép mạ kẽm có khả năng chống chịu lực rất tốt. Nhưng khi muốn sử dụng bạn cần căn cứ vào thông số kỹ thuật của từng loại cáp để sử dụng dây cáp mạ kẽm phù hợp với tải trọng làm việc, tránh việc đứt cáp do quá tải.
  • Cáp thép mạ kẽm còn có khả năng chống rỉ tốt. Do lớp kẽm ở ngoài có thể ngăn cản sự tiếp xúc của phần cáp bên trong với tất cả các tác nhân gây oxi hóa hay ăn mòn kim loại nên cáp mạ kẽm còn rất bền.
  • Cáp thép mạ kẽm có độ đàn hồi cao, rất dễ uốn nên dễ tạo hình, có thể sử dụng trong nhiều công việc khác nhau.
  • Cáp thép mạ kẽm còn có khả năng chống chịu nhiệt tốt. Vì vậy bạn có thể sử dụng dây cáp thép mạ kẽm trong môi trường như nhiệt độ cao, nhiệt độ thấp hoặc môi trường biến đổi nhiệt đột ngột.
Dây cáp thép mạ kẽm, Cáp thép mạ kẽm, Cách mạ kẽm điện phân, Mạ kẽm nhúng nóng, Mạ kẽm điện phân, Sợi cáp

Dây cáp mạ kẽm có ưu điểm gì

Tại sao nên mua cáp mạ kẽm tại Lê Hà vina?

Sản phẩm của chúng tôi cam đoan:

  • Là sản phẩm chính hãng 100%, có giấy chứng nhận CO – CQ
  • Là sản phẩm có giá thành phải chăng, cam đoan tương xứng với chất lượng.
  • Là sản phẩm được bảo hành chặt chẽ để cam đoan về chất lượng và độ bền.
  • Là sản phẩm đa dạng, phong phú về chủng loại, thoải mái để bạn lựa chọn.
English EN Vietnamese VI