DÂY CÁP BỌC NHỰA PHI 6 CÓ ĐẶC ĐIỂM GÌ?

Dây cáp bọc nhựa phi 6 là một trong những dòng cáp được ứng dụng khá phổ biến trong đời sống hiện nay. Vậy loại cáp này có đặc điểm gì mà được nhiều người lựa chọn đến vậy? Để giải đáp câu hỏi trên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này.

Đặc điểm nổi bật của dây cáp bọc nhựa phi 6

Dây cáp bọc nhựa hay còn có tên gọi khác là cáp lụa bọc nhựa. Dòng cáp này có khá nhiều đặc điểm cũng như các tính năng nổi bật nên được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện nay.

Dây cáp bọc nhựa được tạo nên từ các sợi cáp thép mạ kẽm có quy cách là 6×7 hoặc 6×12 và có đường kính khoảng 2 – 4mm. Phần bên ngoài của cáp được bao bọc bởi một lớp nhựa PVC màu trắng trong có bề dày khoảng 2-4mm. Như vậy, tổng đường kính của loại cáp thép này là 6mm.

Dây cáp cáp bọc nhựa phi 6 thường được sử dụng với mục đích neo, giằng hoặc kéo các vật dụng khác như lưới sân bóng, lưới che nắng, giằng neo cửa, giằng mái nhà thép tiền chế, cốp pha, làm dây giữ máy bơm nước.

Kinh nghiệm lựa chọn dây cáp bọc nhựa phi 6

Có thể thấy dây cáp bọc nhựa là một trong những dòng cáp giữ vai trò quan trọng và được ứng dụng phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Tuy nhiên, để có thể sử dụng chúng đạt hiệu quả cao và tránh được những trường hợp xấu không mong muốn xảy ra thì bạn hãy lưu ý tới một số vấn đề dưới đây:

Chú ý đến thông số kỹ thuật: khi mua bất cứ sản phẩm nào bạn cần phải lưu ý tới thông số kỹ thuật. Khi mua bạn cần phải quan tâm tới vấn đề này, nếu không có chuyên môn, kinh nghiệm thì nên nhờ nhân viên tư vấn.

Mua dây cáp cáp bọc nhựa phi 6 chất lượng: Khi mua bạn nên chọn những sản phẩm có chất lượng tốt, của các thương hiệu uy tín. Có như vậy, bạn mới cảm thấy an tâm trong quá trình sử dụng và không cần phải lo lắng đến bất cứ sự cố nào.

Lựa chọn mua cáp bọc nhựa phi 6 ở địa chỉ uy tín: Khi mua dòng cáp này bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, có tên tuổi. Bởi tại đây luôn cung cấp các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng đảm bảo về chất lượng cũng như có mức giá tốt nhất.

Trên đây là các đặc điểm, ứng dụng cũng như kinh nghiệm lựa chọn dây cáp bọc nhựa phi 6 mà bạn nên nắm được. Nếu còn bất cứ vướng bận nào hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và cụ thể nhất.

English EN Vietnamese VI