DÂY CÁP BỌC NHỰA PHI 6 CÓ CÔNG DỤNG GÌ ĐẶC BIỆT?

Hits: 19

Được sử dụng rộng rãi trong đời sống hiện nay, dây cáp bọc nhựa phi 6 là sự lựa chọn của nhiều khách hàng nhằm phục vụ những nhu cầu thiết yếu của con người. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này bạn hãy tham khảo các thông tin sau đây.

Dây cáp bọc nhựa phi 6, Bạn biết gì về dây cáp bọc nhựa phi 6, cáp lụa bọc nhựa, dây cáp bọc nhựa phi 6 màu trắng, Những ứng dụng của dây cáp bọc nhựa phi 6, Bí quyết lựa chọn dây cáp bọc nhựa phi 6

Dây cáp bọc nhựa phi 6.

Bạn biết gì về dây cáp bọc nhựa phi 6?

Dây cáp bọc nhựa phi 6 còn có tên gọi khác là cáp lụa bọc nhựa, dòng cáp này có khá nhiều đặc điểm và tính năng nổi bật nên được khách hàng rất tin tưởng lựa chọn.

Trong đó, dây cáp bọc nhựa phi 6 được tạo nên từ các sợi cáp thép mạ kẽm có quy cách là 6×7 hoặc 6×12, có đường kính từ 2- 4mm. Phần bên ngoài của cáp được bao bọc bởi một lớp nhựa PVC màu trắng trong có bề dày khoảng 2- 4mm. Tổng đường kính của loại cáp thép bọc nhựa là 6mm.

Lớp vỏ nhựa ngoài có nhiều màu sắc khác nhau như màu đỏ, màu vàng, màu hồng, màu đen… mang đến cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn. Hiện nay, trên thị trường chủ yếu khách hàng đa số lựa chọn dây cáp bọc nhựa phi 6 màu trắng để sử dụng.

Những ứng dụng của dây cáp bọc nhựa phi 6

Dây cáp bọc nhựa phi 6 được biết đến là sản phẩm cáp thép cỡ trung bình, do vậy mà được ứng dụng phổ biến, và rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Do đó, chúng đáp ứng được nhu cầu và mục đích sử dụng đa dạng của con người.

Dây cáp bọc nhựa phi 6 thường sử dụng để neo giằng trụ cột, giàn giáo, cốp pha, căng lưới chắn bụi, neo giữ dụng cụ, làm hàng rào chắn, biển báo trong các công trình xây dựng.

Bên cạnh đó, Dây cáp bọc nhựa phi 6 còn được dùng để căng lưới che nắng sân thể thao, căng lưới vây, neo trụ ăng ten gia đình, căng dây phơi quần áo, căng lưới an toàn ban công, làm khu nhà lưới, nhà kính, giàn leo cho cây trồng…

Dây cáp bọc nhựa phi 6, Bạn biết gì về dây cáp bọc nhựa phi 6, cáp lụa bọc nhựa, dây cáp bọc nhựa phi 6 màu trắng, Những ứng dụng của dây cáp bọc nhựa phi 6, Bí quyết lựa chọn dây cáp bọc nhựa phi 6

Những ứng dụng của dây cáp bọc nhựa phi 6

Bí quyết lựa chọn dây cáp bọc nhựa phi 6

Dây cáp bọc nhựa phi 6 hiện nay giữ vai trò rất quan trọng trong cuộc sống và được ứng dụng phổ biến. Tuy nhiên làm thế nào để lựa chọn được sản phẩm tốt luôn là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Khi mua khách hàng nên chú ý đến thông số kỹ thuật, hoặc nhờ nhân viên tư vấn để mua được sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng. Bên cạnh đó, cần chú ý thêm về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm để có được hiệu quả ứng dụng lâu dài nhất.

Hãy đến với Lê hà Vina ngay hôm nay để sở hữu cho mình những sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng, phù hợp nhất với yêu cầu của công trình. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ trở thành người bạn đồng hành tin cậy của đông đảo khách hàng. 

English EN Vietnamese VI