Dây bô con gà và dây bô con cá khác nhau như thế nào?

Dây bô con gà, dây bô con cá, Dây bô, dây neo tàu, Polypropylene, Dây buộc tàu polyester, cung cấp dây bô,  công ty Lê Hà Vina, Lê Hà Vina

Dây bô con gà.

Hits: 3

Dây bô là tên gọi tắt và việt hóa của dây neo tàu chuyên dụng. Đó là dây neo tàu Polypropylene, Dây buộc tàu polyester. Tuy nhiên, một chữ “dây Bô” cũng có thể viết tắt của hai loại dây Polypropylene và polyester rồi. Trên thị trường hiện nay còn có các loại dây bô theo thương hiệu là dây bô con gà dây bô con cá. Vậy hai loại dây này khác nhau như thế nào?

Dây bô con gà, dây bô con cá, Dây bô, dây neo tàu, Polypropylene, Dây buộc tàu polyester, cung cấp dây bô,  công ty Lê Hà Vina, Lê Hà Vina

Dây bô con gà.

Tìm hiểu dây bô con gàdây bô con cá

Dây bô là một loại dây rất đa dụng. Nó dùng để kéo hàng, nâng cẩu hàng, kéo máy, buộc tàu, lau kính trong các tòa nhà… Chính những công dụng tuyệt vời của nó mang lại nên được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống của con người.

Trên thị trường hiện nay, dây bô có nhiều loại khác nhau, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, không phải loại nào cũng đảm bảo chất lượng, độ bền chắc chắn, và tuổi thọ lâu. Vậy thực tế dây bô con gà và dây bô con cá khác nhau như thế nào?

Dây bô con gà 

Dây bô con gà được sản xuất từ những nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài như PP, PE, hạt màu và UV. Các nguyên liệu kết hợp với nhau, tạo thành sợi chắc chắn, lực xoắn liên kết bền chặt. 

Sản phẩm có độ bền cơ học cao, chống bào mòn, độ co rút thấp, chịu được lực cao hơn so với các loại khác. Trọng lượng dây bô con gà thường nhẹ, phù hợp cho ngành nuôi thủy sản.

Dây bô con cá 

Với dây bô con cá thường được sản xuất từ chất liệu hạt nhựa PP, xuất xứ Việt Nam – Thái Lan, Sản phẩm có kích cỡ 4,68mm – 12mm. Kết cấu dây săn và dẻo, giúp tăng lực kéo tải và hạn chế được hiện tượng gây xoắn nổ tao dây. Ngoài ra, dây rất mềm dẻo nên dễ dàng thao tác.

Dây bô con gà, dây bô con cá, Dây bô, dây neo tàu, Polypropylene, Dây buộc tàu polyester, cung cấp dây bô,  công ty Lê Hà Vina, Lê Hà Vina

Tìm hiểu dây bô con gà và dây bô con cá

Đơn vị cung cấp dây bô uy tín trên thị trường 

Trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp dây bô, với nhiều mức giá khác nhau. Vì vậy, khách hàng cần phải cẩn thận, kiểm tra kỹ lưỡng mới mua được sản phẩm chất lượng tốt.

Lê Hà Vina là một trong những công ty sản xuất và cung cấp dây bô uy tín trên thị trường Việt Nam hiện nay.  Sản phẩm dây bô của chúng tôi cung cấp ra thị trường, luôn đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Bên cạnh những ưu điểm nổi bật, thì mức giá ưu đãi, cạnh tranh so với thị trường.

Để mang tới cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo, chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn hoạt động 24/7. Họ sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc và giúp bạn lựa chọn loại dây phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Mức giá sản phẩm luôn được niêm yết cụ thể, phải chăng và hợp lý nhất. 

Trên đây là một vài thông tin để khách hàng thấy được điểm khác nhau giữa dây bô con gà và con cá. Nếu bạn đang có nhu cầu mua dây bô, hãy nhanh chóng liên hệ ngay đến công ty Lê Hà Vina, để được nhân viên tư vấn và báo giá.

English EN Vietnamese VI