Đại lý uy tín cung cấp cáp thép chất lượng cao tại Vũng Tàu

Cáp thép, cáp thép chất lượng cao, cáp thép lê hà, cung cấp cáp thép, Lê Hà Vina

Đại lý uy tín cung cấp cáp thép chất lượng cao tại Vũng Tàu.

Hits: 164

Cáp thép là vật liệu xây dựng vô cùng cần thiết và đóng vai trò quan trọng trong thi công kết cấu hạ tầng đô thị, các công trình nhà ở, công trình dân sinh, cầu đường… Ngày nay cùng với tốc độ công nghiệp hóa, đô thị hóa đất nước thì nhu cầu sử dụng dòng sản phẩm này là cực lớn.

Công ty TNHH Lê Hà ViNa là nhà nhập khẩu, phân phối và kinh doanh cáp thép tại Vũng Tàu chất lượng cao, uy tín nhất trên thị trường cả nước. Các dòng sản phẩm cáp thép do chúng tôi cung cấp tại Đồng Tháp đều được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia sản xuất cáp thép hàng đầu thế giới như: Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Liên doanh Trung – Mỹ…

Chúng tôi mang đến cho Qúy khách hàng nhiều sự lựa chọn và các giải pháp sử dụng cáp thép trong xây dựng với đầy đủ các kích cỡ và chủng loại như sau:

Cáp chống xoắn 35×7: được ứng dụng nhiều nhất trong cẩu trục, làm cáp treo, nâng hạ, vận chuyển hàng hóa với khả năng chống xoay, chống xoắn cực tốt.

Cáp cẩu 6×36: sử dụng khá hiệu quả trong khai thác mỏ, dầu khí, nghề cá, cẩu hàng hóa, cáp kéo neo tàu, cáp kéo trong giàn khoan…

Cáp bấm chì, đầu chầu cáp.

 

Cáp thép, cáp thép chất lượng cao, cáp thép lê hà, cung cấp cáp thép, Lê Hà Vina


Đại lý uy tín cung cấp cáp thép chất lượng cao tại Vũng Tàu.

Cáp dùng trong cứu sinh như: cáp bọc nhựa, cáp mạ Trung Quốc với các màu tiêu chuẩn, các phi theo yêu cầu của Qúy khách. Sản phẩm chuyên dùng trong thi công sân bóng, sân golf…

Cáp neo giằng: 6×12+FC, 6×19+FC… hỗ trợ đắc lực cho các công trình xây dựng với khả năng chịu tải lớn, chống mài mòn cao.

Cáp vải cẩu hàng… với nhiều mẫu mã đa dạng, kích thước đáp ứng mọi nhu cầu của Qúy khách.

Song song đó, Lê Hà ViNa còn cung cấp các loại phụ kiện cáp thép như: ma ní, tăng đơ, khóa cáp, dây chằng hàng… Sản phẩm được nhập khẩu từ các quốc gia sản xuất cáp thép hàng đầu thế giới như: Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc… chất lượng cao, giá thành đảm bảo.

Qúy khách có nhu cầu mua cáp thép tại Vũng Tàu, vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Lê Hà ViNa

Hotline: 0983.514.800  (Ms. Thủy) – Fax: 08.3727 2379

Web: https://capthepxaydung.com

English EN Vietnamese VI