ĐẶC TÍNH NỔI BẬT CỦA DÂY CÁP TREO INOX 304 Ở TPHCM

Ngày nay, ở TPHCM, hình ảnh cầu thang cáp treo inox đang ngày càng trở nên quen thuộc trong các công trình xây dựng. Đặc biệt là những ngôi nhà thể hiện sự hiện đại, cá tính. Vậy loại dây cáp treo inox 304 ở TPHCM mang đến đặc tính và công dụng gì nổi bật? Chúng ta hãy cùng khám phá ngay sau đây.

Sự khác biệt giữa cáp cầu thang inox 304 và cáp thường

Điểm khác biệt lớn nhất ở đây là, những loại cáp cầu thang thông dụng thường sẽ được làm từ sắt nên chúng rất dễ bị gỉ cũng như bị ăn mòn bởi môi trường không khí.

Còn cáp treo cầu thang inox 304 là một loại hợp kim của sắt kết hợp với 10,5% Crom. Đây chính là lý do khiến sản phẩm không gỉ, ít bị ăn mòn và có sự biến đổi về màu sắc khi tiếp xúc với môi trường không khí, nước hay các loại chất hóa học.

Về màu sắc, cáp cầu thang inox 304 sẽ có màu trắng sáng, ánh kim của inox. Cùng với đó là độ bóng mượt nên cầu thang lúc nào cũng trông như mới. Ngược lại, loại cáp cầu thang thường bị xỉn màu và có độ sáng bóng kém hơn.

Đặc biệt, độ chịu lực của cáp cầu thang inox 304 luôn ở mức cao, lên tới 1000Mpa. Do đó, trong quá trình lắp đặt và sử dụng, chủ nhà có thể hoàn toàn yên tâm bởi tác động từ con người hay thời tiết cũng khó làm dây cáp này xảy ra biến cố. 

Đây được xem là tính năng nổi trội của dây cáp inox so với dây cáp thường khi chúng không thể chịu được lực tác động mạnh và dễ đứt gãy gây ra nguy hiểm cho con người, nhất là những gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Tại sao nên sử dụng cáp treo cầu thang inox 304 cho nhà ở ? 

Hiện nay, cáp treo cầu thang inox 304 có thể sử dụng cho bất kỳ công trình nào, từ nhà ở cho đến công trình công cộng. Mặc dù chúng xuất hiện với những thiết kế khác nhau nhưng lại cùng mang đến một mục đích là làm đẹp không gian và bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

Trên thực tế, hệ thống cầu thang trong những ngôi nhà cao tầng luôn trở thành mối lo ngại về tính an toàn. Thông thường trước đây, cầu thang được bao bọc bởi tay vịn bằng gỗ, bằng sắt hoặc bê tông… Tuy nhiên, việc sử dụng chất liệu này đã khiến cầu thang chiếm dụng quá nhiều diện tích trong không gian nhà ở.

Vì vậy, sự ra đời của dây cáp cầu thang inox 304 đã mang đến luồng gió tươi mới, giúp con người giải quyết nhanh chóng những vấn đề khó khăn trong không gian sống. Việc sử dụng hệ thống cáp cầu thang inox 304 sẽ tạo nên sự thông thoáng hơn cho toàn bộ không gian nhà ở. Bởi chúng mỏng nhẹ, bền đẹp nên không chiếm nhiều diện tích. 

Hơn nữa, những sợi dây cáp đơn giản sẽ kết hợp với nhau để cấu tạo nên một chiếc cầu thang hoàn chỉnh. Nhờ đó mà quá trình thi công cũng trở nên nhanh chóng, đồng thời tiết kiệm chi phí cho chủ nhà.

English EN Vietnamese VI