Cung cấp ma ní chốt an toàn cho công ty Vasco

Công ty TNHH Lê Hà Vina, Công ty Vasco, Cung cấp ma ní chốt an toàn, Dây cáp, Dây xích, Ma ní, Mua ma ní chốt an toàn 2T

Cung cấp ma ní chốt an toàn cho công ty Vasco.

Hits: 46

Tuần vừa qua, công ty TNHH Lê Hà vina vẫn nhận được rất nhiều đơn hàng cung cấp cáp và các phụ kiện cáp. Trong đó, một đối tác lớn của Lê Hà Vina là công ty Vasco cũng đã đặt thêm một đơn hàng lớn. Đó là cung cấp ma ní chốt an toàn để phục vụ việc sử dụng trong sân bay. Đơn hàng đã được công ty TNHH Lê Hà Vina bàn giao an toàn và đầy đủ cho công ty Vasco.

Công ty TNHH Lê Hà Vina, Công ty Vasco, Cung cấp ma ní chốt an toàn, Dây cáp, Dây xích, Ma ní, Mua ma ní chốt an toàn 2T

Cung cấp ma ní chốt an toàn cho công ty Vasco.

Đôi nét về công ty Vasco

Vasco là công ty Bay Dịch vụ Hàng không Việt Nam. Vasco là tên gọi tắt của cụm từ Tiếng Anh đầy đủ là Vietnam Air Services Company. Đây  là một hãng hàng không hiện nay hoạt động độc lập tại Việt Nam. Hãng này chủ yếu phục vụ các đường bay từ Thành phố Hồ Chí Minh sang các địa phương ở miền Nam Việt Nam và đến những hải đảo. Trước đây, Vasco là đơn vị trực thuộc hãng hàng không Việt Nam Vietnam Airlines. Nhưng từ năm 2006, hãng này đã tách ra hoạt động độc lập và trở thành công ty TNHH.

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Vasco ngày càng lớn mạnh và trở thành một trong những hãng bay có uy tín trên cả nước.

Ma ní chốt an toàn cần thiết trong các chuyến bay

Ma ní là sản phẩm được dùng để nối ghép giữa dây cáp, dây xích với các cuộn hàng hoá hay container. Tất cả các công trình, các công xưởng, kho hàng, sân bay đều cần sử dụng đến ma ní vì sản phẩm này mang tính chất cơ động cao. Ma ní chốt an toàn có thể sử dụng để nối dài các đoạn cáp hay dây xích, và nó có thể gắn kết một cách bền bỉ với móc, tăng đơ, chốt cột.

Ma ní chốt an toàn được công ty Vasco ứng dụng vào việc nâng đỡ, bốc xếp, vận chuyển hàng hóa và hành lý của khách hàng. Do nhiều loại hàng hóa và hành lý có tải trọng rất cao nên bắt buộc ma ní được sử dụng phải chịu được tải trọng lớn. Nếu không, trong quá trình vận chuyển sẽ dẫn tới tình trạng bung, đứt gây hỏng hàng hóa, hành lý và gây nguy hiểm cho người vận chuyển.

Cung cấp ma ní chốt an toàn cho công ty Vasco

Là đối tác quen thuộc của Vasco trong nhiều năm, công ty TNHH Lê Hà Vina luôn không ngừng nỗ lực để mang đến cho quý công ty những sản phẩm chất lượng nhất.

Sau khi nhận được yêu cầu mua ma ní chốt an toàn 12T và 25T từ phía Vasco, chúng tôi đã tiến hành kiểm kho, chuẩn bị đơn hàng sau đó đóng gói, cho xuất kho và bàn giao tận nơi cho khách hàng. Tất cả các sản phẩm đều là hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng, có giá thành cạnh tranh và được bảo hành chặt chẽ.

Công ty TNHH Lê Hà Vina xin cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của công ty TNHH Vasco trong nhiều năm qua. Kính chúc quý công ty ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành công!

English EN Vietnamese VI