Cung cấp dây PP 20, 32, 40 cho khách hàng tại Vũng Tàu

Dây PP, Công ty Lê Hà Vina, Đơn hàng cung cấp dây pp 20, Sử dụng dây pp, Cung cấp dây pp, Dây đai nhựa PP, Mua dây pp

Hits: 6

Dây PP là loại dây đai đóng kiện sử dụng chất liệu chính từ hạt nhựa PP giúp việc đóng hàng trở nên dễ dàng hơn. Đây là loại dây đang được nhiều người lựa chọn. Mới đây, công ty Lê Hà Vina vừa thực hiện xong đơn hàng cung cấp dây PP 20, 32, 40 cho khách hàng tại Vũng Tàu.

Dây PP, Công ty Lê Hà Vina, Đơn hàng cung cấp dây pp 20, Sử dụng dây pp, Cung cấp dây pp, Dây đai nhựa PP, Mua dây pp

Thực hiện cung cấp dây PP cho khách hàng tại Vũng Tàu

Chị Trà My hiện đang hoạt động trong lĩnh vực cung cấp gỗ ván. Mỗi ngày chị cần cung cấp cho khách hàng số lượng lớn gỗ ván nên cần phải sử dụng dây PP để đóng hàng. Trước đây chị thường lấy hàng từ người quen trong tỉnh nhưng hiện tại đơn vị này đã chuyển lĩnh vực kinh doanh.

Thông qua một người bạn trên TPHCM chuyên hoạt động trong lĩnh vực gỗ ván chị đã biết đến Lê Hà Vina – đơn vị chuyên cung cấp dây PP uy tín. Người bạn của chị Trà My cũng đang sử dụng dây PP mua từ công ty Lê Hà Vina để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình.

Sau khi tham khảo từ bạn bè, chị Trà My đã liên hệ với Lê Hàng Vina để đặt hàng. Vì số lượng hàng hóa lớn nên chị có đặt 3 loại dây PP khác nhau gồm có 20, 32, 40. Hai bên đã nhanh chóng chốt số lượng và mức giá cụ thể. Theo đúng thời gian quy định, công ty Lê Hà Vina đã đếm đủ số lượng, đóng gói kỹ lưỡng dây PP mà chị My yêu cầu và gửi về Vũng Tàu.

Chị My chia sẻ: “Sau khi nhận được dây tôi đã nhanh chóng sử dụng cho lô hàng của mình ngay trong ngày. Tôi đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm mà công ty cung cấp, nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, giao hàng nhanh chóng. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ công ty trong thời gian tới.

Dây PP, Công ty Lê Hà Vina, Đơn hàng cung cấp dây pp 20, Sử dụng dây pp, Cung cấp dây pp, Dây đai nhựa PP, Mua dây pp

Thông tin về dây PP 20, 32, 40 Lê Hà Vina cung cấp cho khách hàng

Dây PP do công ty Lê Hà Vina cung cấp được sản xuất, thiết kế với dây chuyền hiện đại, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất trong việc đai kiện, đóng gói hàng hóa. Sản phẩm có nhiều màu sắc khác nhau và được ứng dụng trong việc đóng gói các loại hàng hóa đa dạng từ vận chuyển gỗ xẻ, thiết bị công nghiệp lớn cho đến gia cố thiết bị điện.

Dây đai nhựa PP được đánh giá cao nhờ độ bền cơ học cơ, khả năng chịu lực tác động lớn. Sản phẩm phù hợp với nhiều loại máy đai tay, tự động, đóng đai. Dây thiết kế thẳng đều giúp máy đóng đai tăng tuổi thọ, tiết kiệm tối đa chi phí vật liệu đóng gói và hiệu suất công nghiệp. Dây có độ đàn hồi cao, lực kéo cao, bám dính mối hàn tốt. Đặc biệt, sản phẩm còn có tính thẩm mỹ cao và thân thiện với môi trường.

Nếu hiện tại bạn đang có nhu cầu mua dây PP phục vụ cho việc đóng hàng, vậy thì hãy liên hệ ngay đến công ty Lê Hà Vina để được tư vấn nhanh chóng.

CÔNG TY TNHH LÊ HÀ VINA

VP HCM: 652/2B Quốc Lộ 13, Khu Phố 4, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

VP Hà Nội: Tòa nhà Eurowindow, 27 Trần Duy Hưng, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Tel: 0983 514 800

Website:  https://capthephanquoc.com/

Email: Lehavinagroup@gmail.com

English EN Vietnamese VI