Cung cấp dây chằng hàng, ma ní cho chị Lan ở Bình Thuận

Dây chằng hàng, Ma ní, Sử dụng dây chằng hàng, Công ty Lê Hà Vina, dây chằng hàng tải trọng 6 tấn, Dây chằng hàng 6mm, Ma ní 2 tấn

Hits: 2

Vận chuyển hàng hóa là một trong những ngành rất hot hiện nay. Vì vậy sử dụng dây chằng hàng và ma ní là vô cùng quan trọng, cần thiết giúp hàng hóa được bảo vệ an toàn. Mới đây, công ty Lê Hà Vina vừa hoàn thành đơn hàng dây chằng hàng, ma ní cho chị Lan ở Bình Thuận và nhận được đánh giá cao từ khách hàng. 

Dây chằng hàng, Ma ní, Sử dụng dây chằng hàng, Công ty Lê Hà Vina, dây chằng hàng tải trọng 6 tấn, Dây chằng hàng 6mm, Ma ní 2 tấn

Chị Lan biết đến công ty Lê Hà Vina qua mạng Internet

Chị Lan ở Bình Thuận kinh doanh trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Do số lượng đơn hàng cần vận chuyển mỗi ngày của chị khá lớn nên việc đầu tư các thiết bị phụ trợ là vô cùng quan trọng. 

Qua tìm hiểu trên Internet chị biết đến công ty Lê Hà Vina chuyên lĩnh vực cáp thép nổi tiếng trên thị trường. Tuy nhiên chị còn phân vân không biết thật sự có đảm bảo chất lượng tốt hay không. Để chắc chắn hơn, chị đã xem qua nhiều bài viết và đánh giá khách hàng đã sử dụng và mua sản phẩm nên thấy có phần tin tưởng hơn rất nhiều. 

Ấn tượng ban đầu của chị Lan về Lê Hà Vina chính là thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn nhiệt tình, sản phẩm phong phú, số lượng lớn, đặc biệt mức giá rất phải chăng. Vì vậy, chị đã quyết định hợp tác với Lê Hà Vina, để mua số lượng 2 thùng dây chằng hàng tải trọng 6 tấn, thương hiệu UNI Power Trung Quốc và ma ní 2 tấn Trung Quốc, hệ số an toàn 6:1; 1 bịch nhỏ khóa cam dây chằng hàng.

Dây chằng hàng, Ma ní, Sử dụng dây chằng hàng, Công ty Lê Hà Vina, dây chằng hàng tải trọng 6 tấn, Dây chằng hàng 6mm, Ma ní 2 tấn

Thông tin sản phẩm dây chằng hàng và ma ní

Dây chằng hàng 6m

Dây chằng hàng 6 tấn 6m được sử dụng để chằng buộc hàng hóa, thiết bị tải trọng vừa và lớn, chuyên dùng xe tải, xe bán tải. Sản phẩm có thông số kỹ thuật như sau:

– Cấu tạo: Dây 100% Polyester 1 tăng đơ.

– Tải trọng: 6 tấn.

– Chiều dài: 6m

– Chiều rộng 60mm.

Dây chằng hàng là sản phẩm chuyên dụng, được phổ biến trong công nghiệp, mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. 

Ma ní 2 tấn

Sản phẩm có tác dụng dùng để nối ghép giữa dây cáp hoặc xích với container, hay các cuộn hàng với nhau. Nhất là các ma ní chất lượng tốt, dùng để nối giữa 2 mắt xích.

– Thân ma ní được làm bằng thép carbon đã tôi luyện, chốt được làm bằng thép hợp kim.

– Tải trọng kiểm chứng= SWL( WLL) x2, tải trọng phá vỡ= SWL(WLL)X 6.

– Loại chốt: Chốt xỏ an toàn.

– Tải trọng: 2 tấn.

– Kích thước: ½ inch.

– Hệ số an toàn: 6: 1

– Tiêu chuẩn: Châu Âu

– Bề mặt ma ní: Thân được nhúng mạ kẽm, chốt được sơn màu.

Khách hàng đặt dây chằng hàng, ma ní vui lòng hãy liên hệ đến địa chỉ:

Công Ty TNHH Lê Hà ViNa

Trụ sở HCM: 20, Đường số 3, Khu phố 5, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.

VP Hà Nội: Tòa 17 T10, Đường Nguyễn Thị Định, P.Trung Hòa, Quận Cầu Giấy.

Hotline: 0942.403.978 (Ms. Thủy) – Fax: 08.3727 2379

Web: http://capthepleha.com

English EN Vietnamese VI