Cung cấp cáp neo giằng cho anh Tuấn tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Cáp, Cáp giằng, Cáp neo giằng, Cung cấp cáp neo giằng, Lê Hà Vina, Neo giằng

Cung cấp cáp neo giằng cho anh Tuấn tại Bà rịa Vũng Tàu.

Hits: 8

Tuần trước, công ty TNHH Lê Hà Vina đã có nhiều đơn hàng cho khách hàng tại Vũng Tàu. Trong đó có đơn hàng cung cấp cáp neo giằng cho anh Tuấn tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Cáp, Cáp giằng, Cáp neo giằng, Cung cấp cáp neo giằng, Lê Hà Vina, Neo giằng

Cung cấp cáp neo giằng cho anh Tuấn tại Bà rịa Vũng Tàu.

Vũng Tàu – Địa thế cảng biển tiềm năng 

Vũng Tàu là một tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Tỉnh Vũng Tàu có tiềm năng kinh tế vô cùng to lớn về cảng biển vì nằm sát biển phía Đông Nam Bộ, có đầy đủ những điều kiện về tự nhiên cũng như con người để phát triển cảng biển.

Cảng Vũng Tàu là cụm cảng biển tổng hợp cấp quốc gia, là cảng đầu mối quốc tế của Việt Nam. Cảng Vũng Tàu thuộc địa phận tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, nằm trong vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Cảng Vũng Tàu bao gồm 4 khu bến: Khu bến Cái Mép, Sao Mai Bến Đình; Khu bến Phú Mỹ, Mỹ Xuân; Khu bến sông Dinh; Khu Bến Đầm, Côn Đảo.

Sự phát triển cảng biển gắn liền với nhu cầu sử dụng cáp thép

Anh Tuấn – khách hàng trực tiếp liên hệ với Lê Hà Vina là đại diện cho một đơn vị chuyên đóng hàng tại cảng biển Vũng Tàu. Anh Tuấn đã có kinh nghiệm 11 năm trong nghề nên rất am hiểu về tầm quan trọng của cáp thép trong cảng biển. 

Theo anh Tuấn, mỗi ngày, anh cùng đồng nghiệp phải neo giằng một số lượng hàng hóa vô cùng lớn. Có những loại hàng hóa tải trọng lên tới hàng chục tấn cần phải cẩu hàng từ tàu vào bờ, sau đó neo giằng lên phương tiện vận chuyển. Vì vậy, cáp sử dụng để neo giằng phải thật sự chất lượng, phải chống chịu lực thật sự tốt, nếu không rất dễ bị bung, bị đứt gây tổn thất về hàng hóa, ngoài ra còn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cho người lao động.

Vì vậy, đơn vị của anh Tuấn luôn tiến hành kiểm tra, bảo dưỡng, thay mới cáp giằng thường xuyên để hạn chế tối đa rủi ro có thể xảy ra. 

Tin tưởng Lê Hà Vina vì là đối tác hợp tác nhiều năm

Công ty TNHH Lê Hà Vina là đối tác của rất nhiều khách hàng tại cảng Vũng Tàu, trong đó có doanh nghiệp của anh Tuấn. Anh Tuấn cho biết nguyên nhân khiến anh tiếp tục hợp tác với Lê Hà Vina vì “cung cấp sản phẩm chất lượng, nhanh chóng với giá thành cạnh tranh”.

Nhận được yêu cầu từ phía anh Tuấn, chúng tôi đã tiến hành tư vấn để anh lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Sau đó, bên kỹ thuật đã tiến hành kiểm tra kho hàng, xuất hàng ở kho, đóng gói cẩn thận và bàn giao đến tận nơi cho anh Tuấn.

Sau khi kiểm tra đơn hàng, anh Tuấn và chúng tôi đã có cuộc trao đổi ngắn. Anh Tuấn cho biết: “Lần này có vẻ chất lượng cáp vẫn tốt như trước đây. Trong thời điểm kinh tế ảnh hưởng nhiều từ Covid, chính sách bình ổn giá của Lê Hà thật sự rất đáng để các doanh nghiệp tín nhiệm. Cám ơn Lê Hà Vina vì luôn mang đến cho đơn vị chúng tôi những sản phẩm chất lượng!”.

English EN Vietnamese VI