Cung cấp 2 cuộn cáp 6*12FC và 6*19FC cho anh Dũng ở Hóc Môn, TPHCM

Vừa qua, bên cạnh các sản phẩm lưới và cỏ được bán ra hàng ngày rất nhiều thì Lê Hà Vina cũng nhận được hàng loạt các đơn hàng cáp. Đa số các khách hàng của tuần vừa rồi đều đến từ TP.HCM. Một trong những đơn hàng để lại ấn tượng sâu sắc cho chúng tôi là đơn hàng cung cấp 2 cuộn cáp 6*12FC và 6*19FC cho anh Dũng ở Hóc Môn, TPHCM.

Cáp thép, Công ty Lê Hà Vina, Cung cấp cáp thép, Cuộn cáp 6*12FC, Địa chỉ bán cáp thép, Mua cáp thép

Cung cấp 2 cuộn cáp 6*12FC và 6*19FC cho anh Dũng ở Hóc Môn TPHCM.

Các đơn vị cung cấp cáp thép ngày càng nhiều

Khách hàng lần này của chúng tôi là anh Dũng (24 tuổi) ở Hóc Môn, TPHCM. Anh Dũng là sinh viên Đại học xây dựng, mới tốt nghiệp và là lần đầu tiên đi làm.

Anh Dũng cho biết, anh chịu trách nhiệm thu mua và chuẩn bị vật tư, trang thiết bị cho công ty. Công ty anh vốn là một công ty xây dựng nhỏ trên địa bàn TP.HCM và đây cũng là một trong những đơn hàng đầu tiên mà anh mua về cho công ty.

“Nếu tìm trên mạng internet, tôi có thể tìm được hàng chục địa chỉ bán cáp thép chỉ qua một cú click chuột. Thật sự bây giờ các đơn vị cung cấp cáp thép quá nhiều. Điều này cũng hợp lý bởi vì hầu như ngành nào cũng cần tới cáp thép, nhất là ngành xây dựng của chúng tôi” – Anh Dũng bộc bạch

Khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ cung cấp cáp uy tín

Anh Dũng cũng chỉ là sinh viên mới ra trường. Mà đã là sinh viên mới tốt nghiệp thì lấy đâu ra kinh nghiệm? Những đơn hàng này nếu tốt, anh sẽ tạo được sự tín nhiệm của công ty và ngược lại. Vì vậy anh rất băn khoăn, trăn trở.

“Tôi cần mua cáp thép và đã tìm hiểu địa chỉ bán cáp từ rất nhiều nguồn. Bạn bè có, đồng nghiệp có, mạng internet có, hàng xóm có, người thân có,… Nhưng kỳ lạ là, quá nửa đáp án đưa ra là Lê Hà Vina. Phản hồi của khách hàng trên mạng internet thì có thể do họ chạy PR tốt, nhưng những người quen cũng tư vấn địa chỉ này thì tôi thật sự thấy yên tâm phần nào” – Anh Dũng bật cười kể lại với chúng tôi: “Và thế là tôi quyết định đến công ty khảo sát xem sao vì cũng ở ngay trong thành phố!”

Cung cấp 2 cuộn cáp 6*12FC và 6*19FC cho anh Dũng ở Hóc Môn

Tục ngữ có câu: “Trăm nghe không bằng một thấy”, được tận tay sờ vào sản phẩm, tận mắt chứng kiến sản phẩm, anh Dũng đã quyết định mua 2 cuộn cáp 6*12FC và 6*19FC, mỗi cuộn 250m chỉ sau 20 phút.

“Chất lượng sản phẩm thì không phải bàn, tôi thấy khá hài lòng, giá thành cũng hợp lý và nằm trong dự tính của tôi. Nhưng tôi rất ưng ý ở chỗ chính sách bán hàng của Lê Hà vina rất rõ ràng, bảo hành lại lâu nên tôi cảm thấy yên tâm hơn” – Anh Dũng chia sẻ.

Công ty TNHH Lê Hà Vina xin cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của anh Dũng. Chúng tôi chúc anh thật nhiều sức khỏe và ngày càng gặt hái được nhiều thành công trong công việc này!

English EN Vietnamese VI