Công ty thiết bị ATK mua dây buộc tàu 60mm dài 200m

Công ty thiết bị ATK, Mua dây buộc tàu 60mm, Dây buộc tàu, Cung cấp dây buộc tàu 60mm dài 200m, Công ty Lê Hà Vina

Dây buộc tàu 60mm dài 200m.

Hits: 4

Dây buộc tàu là sản phẩm chuyên dùng trên tàu biển. Nó có tác dụng trong việc đảm bảo an toàn cho tàu bè neo đậu và cập cảng. Mới đây, công ty Lê Hà Vina vừa hoàn thành đơn hàng cung cấp dây buộc tàu 60mm dài 200m cho công ty thiết bị APK và nhận được đánh giá cao về quá trình phục vụ.

Công ty thiết bị ATK, Mua dây buộc tàu 60mm, Dây buộc tàu, Cung cấp dây buộc tàu 60mm dài 200m, Công ty Lê Hà Vina

Dây buộc tàu 60mm dài 200m.

Công ty thiết bị ATK hiện đang có nhu cầu mua dây buộc tàu để phục vụ cho việc neo đậu tàu thuyền. Tuy nhiên, trong quá trình lựa chọn địa chỉ cung cấp phía công ty có gặp chút khó khăn vì trên thị trường có khá nhiều đơn vị khác nhau cùng cung cấp sản phẩm.

Đại diện công ty thiết bị ATK cho biết: “Đối với việc mua dây buộc tàu phía công ty đều vô cùng kỹ lưỡng, chỉ lựa chọn những đơn vị đã có uy tín và nhận được đánh giá cao từ khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Lĩnh vực hàng hải đòi hỏi yếu tố chất lượng luôn phải đặt lên hàng đầu. Điều này vừa giúp đảm bảo tàu thuyền được neo đậu an toàn, vừa bảo vệ cho thuyền viên đang làm việc trên tàu.”

Trong một lần tham khảo trên mạng, phía công ty thiết bị ATK có đọc được thông tin bài viết của công ty Lê Hà Vina có đang cung cấp sản phẩm dây buộc tàu. Ngoài thông tin về sản phẩm thì những hình ảnh khách hàng đã sử dụng, lựa chọn công ty cũng được nêu rất chi tiết, cụ thể. Hơn nữa, công ty cũng được đánh giá là đơn vị lớn, đã hoạt động hơn 12 năm trong nghề nên phía công ty thiết bị ATK càng thêm phần tin tưởng và quyết định lựa chọn hợp tác.

Công ty thiết bị ATK, Mua dây buộc tàu 60mm, Dây buộc tàu, Cung cấp dây buộc tàu 60mm dài 200m, Công ty Lê Hà Vina

Công ty thiết bị ATK mua dây buộc tàu 60mm dài 200m.

Ngay sau đó, đại diện công ty đã liên hệ để được tư vấn, lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Công ty mong muốn mua dây buộc tàu 60mm dài 200m hoặc 220m. Đáp ứng yêu cầu của công ty, chúng tôi đã nhanh chóng gửi mẫu mã sản phẩm và chốt số lượng, giá cả chi tiết.

Sau khi hợp đồng đã được kí kết, đội ngũ nhân viên của công ty Lê Hà Vina đã nhanh chóng kiểm tra, đóng gói sản phẩm và gửi về công ty theo đúng yêu cầu. Khi nhận được sản phẩm, phía công ty ATK đã nhanh chóng test thử chất lượng sản phẩm và cảm thấy vô cùng hài lòng. Xin thay mặt công ty Benet, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới công ty thiết bị ATK đã tin tưởng và lựa chọn. Hy vọng hai bên sẽ tiếp tục hợp tác trong tương lai.

English EN Vietnamese VI