Công ty Lê Hà Vina hoàn thành hợp đồng cáp bọc nhựa, tăng đơ cáp và ốc siết cáp giao hàng tại KonTum

Công ty Lê Hà Vina, cáp bọc nhựa, ốc siết cáp, tăng đơ cáp, Tăng đơ, Đơn hàng cáp bọc nhựa

Công ty Lê Hà Vina hoàn thành hợp đồng giao hàng tại Kontum.

Hits: 1

KonTum là tỉnh thành có số lượng khách hàng lớn của công ty Lê Hà Vina. Đây là tỉnh thành đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ, nhu cầu sử dụng cáp thép đang ngày càng tăng cao. Mới đây, Lê Hà Vina vừa nhận được đơn hàng cung cấp cáp bọc nhựa, tăng đơ cáp và ốc siết cáp cho anh Tâm. Đơn hàng đã được gửi ra bến xe miền Đông về Kontum cho khách hàng.

Công ty Lê Hà Vina, cáp bọc nhựa, ốc siết cáp, tăng đơ cáp, Tăng đơ, Đơn hàng cáp bọc nhựa

Công ty Lê Hà Vina hoàn thành hợp đồng giao hàng tại Kontum.

Để xây dựng công trình sẽ đòi hỏi phải sử dụng khá nhiều trang thiết bị, vật tư khác nhau. Trong đó cáp bọc nhựa, tăng đơ cáp và ốc siết cáp là sản phẩm không thể thiếu được. Vì là vật liệu thông dụng nên trên thị trường cũng có khá nhiều địa chỉ cung cấp khác nhau cùng hoạt động. Do đó để đánh giá đơn vị chất lượng lại không phải là điều dễ dàng.

Anh Tâm là khách hàng lần này của công ty Lê Hà Vina. Do chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn cáp bọc nhựa, tăng đơ cáp và ốc siết cáp nên anh cũng gặp khá nhiều khó khăn. Do ở KonTum có khá ít đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng này nên anh phải lên trên mạng để tham khảo thông tin.

Nơi nào cũng đưa thông tin đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, nhưng lại rất khó để kiểm chứng nếu không tận mắt tới xem. Tuy nhiên, sau khi đọc toàn bộ thông tin về công ty Lê Hà Vina anh Tâm đã bị thuyết phục tuyệt đối. Đặc biệt, công ty cũng công khai minh bạch những dự án, khách hàng mà mình đã cung cấp nên anh cũng thêm phần yên tâm hơn.

Không chờ đợi quá lâu, anh đã liên hệ trực tiếp vào hotline của công ty để được tư vấn. Tại đây, đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã giới thiệu tới anh một số dòng sản phẩm cáp bọc nhựa, tăng đơ cáp và ốc siết cáp phù hợp với nhu cầu mà anh mong muốn và báo giá chi tiết.

Qua quá trình cân nhắc, đánh giá sản phẩm và được nhân viên hỗ trợ anh quyết định đặt hàng 2 cuộn cáp bọc nhựa phi 8, số lượng lớn tăng đơ cáp phi 12, ốc siết cáp phi 8. Chúng tôi đã ngay lập gửi chuẩn bị hàng đúng loại, đóng gói kỹ lưỡng rồi vận chuyển ra bến xe miền đông gửi về Kontum cho anh Tâm.

Công ty Lê Hà Vina, cáp bọc nhựa, ốc siết cáp, tăng đơ cáp, Tăng đơ, Đơn hàng cáp bọc nhựa

Lê Hà Vina cung cấp các sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

Nhận được đơn hàng cáp bọc nhựa, tăng đơ cáp và ốc siết cáp, anh Tâm có gọi điện phản hồi với chúng tôi: “Qua kiểm tra, tôi thấy đã nhận đủ số hàng theo yêu cầu. Cáp bọc nhựa, tăng đơ cáp và ốc siết cáp nhìn rất đẹp mắt, hiệu quả sử dụng rất cao. Còn độ bền tôi sẽ phản hồi lại công ty sau một thời gian sử dụng”.

Công ty TNHH Lê Hà Vina xin cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của anh Tâm. Chúc anh sức khỏe, thành công!

English EN Vietnamese VI