Công ty Lê Hà Vina hỗ trợ xây cầu tình nguyện tại vùng cao Ngam La – Yên Minh – Hà Giang

Công ty Lê Hà Vina, xây cầu tình nguyện, cầu chữ Y, Cây cầu, từ thiện Vòng Tay Việt Nam

Công ty Lê Hà Vina hỗ trợ xây cầu tình nguyện tại vùng cao.

Hits: 5

Mới đây, công ty Lê Hà Vina đã kết hợp cùng nhóm từ thiện Vòng Tay Việt Nam vận động và xây dựng chiếc cầu chữ Y tại vùng cao Ngam La – Yên Minh – Hà Giang. Tổng kinh phí cho cây cây này là 700 triệu đồng. Cây cầu sẽ giúp việc đi lại giao thương, buôn bán và sinh hoạt của bà con nơi đây diễn ra thuận lợi hơn. 

Công ty Lê Hà Vina, xây cầu tình nguyện, cầu chữ Y, Cây cầu, từ thiện Vòng Tay Việt Nam

Công ty Lê Hà Vina hỗ trợ xây cầu tình nguyện tại vùng cao.

Hà Giang được biết tỉnh nghèo của cả nước. Vì điều kiện kinh tế còn khó khăn nên việc xây dựng cầu dân sinh tại một số thôn bản vùng sâu vùng xa vẫn chưa thể nào thực hiện được. 

Chưa dừng lại ở đó, vào mùa mưa lũ mỗi năm trẻ em nơi đây phải nghỉ học. Việc vận chuyển nông sản không thể thực hiện được nên ảnh hưởng rất lớn tới kinh tế của bà con. Ngoài ra, giao thông bất tiện còn dẫn tới một số những sự việc đáng tiếc như người dân mắc bệnh không thể đi khám hoặc bà bầu chuyển dạ không được cấp cứu kịp thời… 

Nhận thấy vai trò quan trọng của cầu dân sinh, công ty Lê Hà Vina đã kết hợp cùng với nhóm từ thiện Vòng Tay Việt Nam thực hiện quyên góp và xây dựng nên cầu nối ba bờ tại vùng cao Ngam La – Yên Minh – Hà Giang với tổng trị giá 700 triệu đồng. 

Công ty Lê Hà Vina mong muốn cây cầu dân sinh sẽ giúp bà con thuận lợi cho việc đi lại, giao thương và buôn bán. Hơn nữa, nó còn giúp cho trẻ em có thể tới trường an toàn hơn mà không phải lo lắng trời mưa lũ. 

Cho tới thời điểm hiện tại công ty Lê Hà Vina cũng đã thực hiện được nhiều dự án xây dựng cầu dân sinh tại nhiều vùng sâu vùng xa. Chúng tôi luôn hy vọng rằng trong thời gian tới, đội ngũ nhân viên tại công ty sẽ góp công góp sức nhiều hơn nữa để cùng nhau giúp đỡ thêm nhiều xã vùng cao trên cả nước có được những cây cầu dân sinh chất lượng để việc giao thông trở nên dễ dàng hơn. 

Thông qua chuyến thiện nguyện, công ty Lê Hà Vina cũng cảm nhận rõ sự nguy hiểm và khó khăn của bà con khi đi lại trên các cây cầu tạm bợ. Câu cầu dân sinh được đi vào hoạt động đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng để người dân có thể di chuyển an toàn. 

Chúng tôi cũng hy vọng những hoạt động thiện nguyện và nhân ái của công ty và các nhóm thiện nguyện sẽ lan tỏa mạnh mẽ tinh thần tương thân tương ái đến nhiều nhà hảo tâm, đơn vị. Để chúng ta cùng nhau xây dựng thêm nhiều cây cầu dân sinh hơn nữa cho nhiều vùng miền khó khăn trên mảnh đất hình chữ S.

English EN Vietnamese VI