Cáp thép viễn thông 14 ly 19 sợi

cáp viễn thông, cáp viễn thông 1x7, cáp viễn thông 1x19, tìm mua cáp viễn thông, đơn vị thi công cáp viễn thông, Công ty TNHH Lê Hà ViNa

Thi công cáp viễn thông.

Hits: 30

Hiện nay trên thị trường cáp thép có rất nhiều sản phẩm khác nhau để phục vụ mục đích sử dụng đa dạng của con người. Cáp cứng viễn thông được phân biệt chủ yếu dựa vào kết cấu của sợi cáp và đường kính sợi cáp. Trong đó, cáp thép 14 ly 19 sợi là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về sản phẩm hữu ích này.

cáp viễn thông, cáp viễn thông 1x7, cáp viễn thông 1x19, tìm mua cáp viễn thông, đơn vị thi công cáp viễn thông, Công ty TNHH Lê Hà ViNa

Thi công cáp viễn thông.

Cáp cứng viễn thông là gì?

Cáp cứng viễn thông là sản phẩm dây cáp chất lượng cao và có khả năng chịu lực  căng siết cực lớn. Loại cáp này được sử dụng chủ yếu trong lắp đặt các công trình viễn thông như cố định cột trụ BTS, trụ điện, ăng-ten của các nhà mạng. Hiện nay có rất nhiều nhà mạng sử dụng sản phẩm này như Mobifone, Vinaphone, Viettel,… Với việc mạng lưới viễn thông phát triển nổi bật như hiện nay, cáp cứng viễn thông được sử dụng hết sức phổ biến trong đời sống và nhu cầu mua sản phẩm này cũng vì thế mà tăng lên rất cao.

cáp thép lõi bố, Cáp thép, cáp chống xoắn, cáp lụa mạ, cáp cứng viễn thông, cáp inox, cáp đồng trần, cáp chủ cầu treo, Công Ty TNHH Lê Hà ViNa

Sản phẩm có xuất xứ từ rất nhiều quốc gia có nhà máy sản xuất cáp thép lớn hàng đầu.

Cáp cứng viễn thông 14 ly 19 sợi là gì?

Cáp cứng viễn thông 14 ly 19 sợi là sản phẩm dây cáp chất lượng cao có đường kính là 14mm. Sản phẩm được làm từ nguyên liệu chính là thép cacbon chất lượng cao, gồm 19 sợi cáp có đường kính đồng nhất và bện xoắn với nhau theo chiều xác định. Cáp cứng viễn thông 14 ly 19 sợi là một trong những sản phẩm dây cáp được sử dụng phổ biến số một trên thị trường Việt Nam bởi có những ưu điểm nổi bật cả về chất lượng lẫn giá thành.

Cáp chống xoắn, Cáp chống xoắn 19x7, Cáp thép, cáp thép lê hà, cáp thép xây dựng

Những sản phẩm Lê Hà ViNa cung cấp.

Ưu điểm của cáp cứng viễn thông 14 ly 19 sợi

Sản phẩm mang đầy đủ những yêu điểm của loại cáp cứng viễn thông chất lượng cao, đó là:

  • Cáp cứng viễn thông 14 ly 19 sợi có tính thẩm mỹ cao. Dây cáp được mạ kẽm nên có màu ghi sáng đặc trưng, đáp ứng được nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng
  • Cáp cứng viễn thông 14 ly 19 sợi có trọng lượng nhẹ nên dễ dàng vận chuyển và trong quá trình sử dụng không gây áp lực lên tải trọng trụ điện, trụ viễn thông, trụ BTS trong quá trình sử dụng.
  • Cáp cứng viễn thông 14 ly 19 sợi dùng được ở mọi địa hình mà vẫn cố định trụ với đất rất hiệu quả.
  • Cáp cứng viễn thông 14 ly 19 sợi không dẫn điện, không dẫn từ và dẫn nhiệt kém nên để an toàn cho người sử dụng. 
  • Cáp cứng viễn thông 14 ly 19 sợi khó bị rỉ vì cáp được mạ kẽm bên ngoài bề mặt nên thoải mái sử dụng ngoài trời mà không cần thường xuyên trùng tu hay sửa chữa.
  • Cáp cứng viễn thông 14 ly 19 sợi chịu nhiệt tốt, có thể chịu được nhiệt độ lên tới ngoài 200 độ.
  • Cáp cứng viễn thông cao cấp cần có độ giãn thấp thì mới có thể cố định cột trụ với mặt đất một cách rất hiệu quả và chắc chắn. 
  • Cáp cứng viễn thông 14 ly 19 sợi còn cần có khả năng chống xoắn và chống xoay rất hiệu quả để dây cáp hoàn toàn không bị bung đột ngột trong quá trình sử dụng.
Cáp viễn thông 1x19, Cáp viễn thông, cáp viễn thông, thông số kỹ thuật cáp viễn thông, cáp thép viễn thông

Cáp thép viễn thông

Bạn có nhu cầu mua cáp cứng viễn thông chất lượng cao vui lòng liên hệ ngay với công ty TNHH Lê Hà Vina để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng. 

English EN Vietnamese VI