Cáp thép mạ kẽm Hàn Quốc 6×36 12mm

Hiện nay có rất nhiều loại cáp thép khác nhau. Mỗi loại cáp lại có ưu điểm riêng về chất lượng khiến người sử dụng cảm thấy hài lòng. Trong đó, các sản phẩm cáp thép Hàn Quốc luôn chiếm được cảm tình của số đông người sử dụng. Một trong những sản phẩm được ưa chuộng hiện nay là cáp thép mạ kẽm Hàn Quốc 6×36 12mm.

Dây cáp thép mạ kẽm, Dây cáp thép, Sử dụng dây cáp thép mạ kẽm, Cáp mạ kẽm, Cáp thép, Lê Hà Vina

Đặc điểm cấu trúc của dây cáp thép mạ kẽm

Cáp thép mạ kẽm Hàn Quốc 6×36 12mm là gì?

Cáp thép mạ kẽm 6×36 12mm được nhập khẩu Hàn Quốc là sản phẩm dây cáp cao cấp được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại của Hàn Quốc. Sản phẩm được các nhà cung cấp cáp thép Hàn Quốc nhập khẩu, phân phối ra thị trường Việt Nam và được đông đảo người tiêu dùng tại Việt Nam ưa chuộng, lựa chọn sử dụng.

Về cấu tạo, cáp thép mạ kẽm 6×36 Hàn Quốc 12mm có cấu tạo gồm 6 tao cáp. Mỗi tao cáp có 36 sợi cáp với đường kính đồng nhất bện xoắn theo chiều xác định tạo thành cấu trúc ổn định và bền chặt. Bên ngoài bề mặt của dây cáp loại này được mạ kẽm điện phân nên kẽm có màu sáng bóng rất đặc trưng. Tổng đường kính của sản phẩm này là 12mm.

Cáp thép chống xoắn mạ kẽm, Cách bảo quản thép chống xoắn, Cáp thép chống xoắn mạ kẽm là gì, Cáp chống xoắn mạ kẽm 19x7, Cáp chống xoắn 35x7, Mua cáp chống xoắn, Lê Hà Vina

Cáp thép chống xoắn mạ kẽm là gì

Công dụng của dây cáp thép mạ kẽm Hàn Quốc 6×36 12mm

Cáp mạ kẽm Hàn Quốc mạ kẽm 6×36 12mm được sử dụng những mục đích sau:

  • Cáp 6×36 Hàn Quốc 12mm được sử dụng làm dây cáp chính trong một số dây chuyền sản xuất của các nhà máy, xí nghiệp.
  • Cáp 6×36 Hàn Quốc 12mm được sử dụng làm dây chịu tải chính trong lĩnh vực giao thông vận tải với vai trò dùng để nâng đỡ, neo giằng hàng hóa, vật có tải trọng trung bình hoặc nhỏ.
  • Cáp 6×36 Hàn Quốc 12mm còn được sử dụng để làm dây cáp để trang trí nội ngoại thất.
  • Cáp 6×36 Hàn Quốc 12mm còn được sử dụng làm dây cáp trang trí biển hiệu, đèn led trong nhà ở dân dụng và sử dụng trong rất nhiều công trình khác.
Cáp thép mạ kẽm phi 12, Làm cầu treo, Sling, Cáp thép chịu lực phi 12, cáp thép mạ kẽm chất lượng, Địa chỉ bán cáp thép mạ kẽm phi 12, Lê Hà Vina

Đặc điểm của cáp thép mạ kẽm phi 12

4 lý do nên mua dây cáp thép mạ kẽm Hàn Quốc 6×36 12mm

  • Dây cáp Hàn Quốc 6×36 12mm đáp ứng được nhu cầu thị hiếu của con người vì có tính thẩm mỹ cao, lại dễ vệ sinh nên được sử dụng trong trang trí nội ngoại thất.
  • Dây cáp Hàn Quốc 6×36 12mm có tính chất chống chịu lực rất tốt và đặc biệt dẻo dai, bền chắc.
  • Dây cáp Hàn Quốc 6×36 12mm có khả năng chống rỉ rất tốt vì được mạ kẽm điện phân. Lớp kẽm bên ngoài có khả năng ngăn cản sự tiếp xúc của phần cáp bên trong với tất cả các tác nhân gây oxi hóa hay ăn mòn kim loại ở ngoài môi trường.
  • Dây cáp Hàn Quốc 6×36 12mm còn có khả năng chống chịu nhiệt rất tốt nên có thể dùng trong môi trường nhiệt độ cao, môi trường nhiệt độ thấp hay môi trường có nhiệt độ thường xuyên biến đổi đột ngột mà không sợ dây cáp biến tính.
English EN Vietnamese VI