Cáp thép chống xoắn có gì đặc biệt

Cáp thép chống xoắn, Cáp thép, Cáp thép xây dựng, Lê Hà Vina, Mua cáp chống xoắn

Cáp chống xoắn.

Hits: 21

Cáp chống xoắn là loại cáp được ứng dụng rộng rãi và quen thuộc nhất trong lĩnh vực xây dựng nói chung. Sản phẩm được phân phối trên thị trường làm dây chịu tải chính cho các thiết bị nâng hạ, máy công nghiệp, xe tải cẩu, lắp xuồng cứu sinh trên tàu thủy, chạy trong các bánh xe hay puli… chịu lực để nâng, kéo những loại hàng hóa có tải trọng lớn, hỗ trợ đặc lựa cho nhân công trong các hoạt động vận chuyển, nâng hạ hàng hóa…

Cáp thép chống xoắn, Cáp thép, Cáp thép xây dựng, Lê Hà Vina, Mua cáp chống xoắn

Cáp thép chống xoắn.

Dòng sản phẩm này được lựa chọn làm dây chịu tải chính trong hầu hết các máy móc nâng hạ, thiết bị vì chúng được thiết kế đặc biệt hơn những dòng cáp thép khác. Cáp chống xoắn có các bối cáp được chia thành 2 lớp cáp trong quy cách 19×7 và 3 lớp cáp trong quy cách 35×7 được xếp liền kề nhau và được bện theo hai chiều ngược nhau, nhờ vậy mà chúng có được tính chống xoắn khi bị tác động lực, giúp sợi cáp không bị bung ra trong quá trình hoạt động, đảm bảo cho độ an toàn cao.

Hầu hết các loại cáp chống xoắn đều được làm từ chất liệu thép cacbon cường độ cao, lực kéo đứt lớn, bề mặt được xử lý bằng lớp mạ kẽm hoặc mạ dầu, giúp sợi cáp hoạt động được linh hoạt hơn, độ bền và tính ổn định cao.

Cáp thép chống xoắn, Cáp thép, Cáp thép xây dựng, Lê Hà Vina, Mua cáp chống xoắn

Cáp chống xoắn.

Sản phẩm được sản xuất với cấu trúc cực kì đa dạng, nhiều tải trọng và kích cỡ khác nhau, cho phép người dùng sử dụng trong nhiều mục đích sử dụng khác nhau: 8mm, 10mm, 12mm, 14mm, 16mm, 18mm, 20mm, 22mm… 54mm. Cáp chống xoắn có xuất xứ từ nhiều quốc gia có nhà máy cáp thép hàng đầu thế giới: Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan… cung ứng cho thị trường nhiều chủng loại cáp chất lượng cao, uy tín.

Vài lưu ý khi sử dụng cáp chống xoắn:

  • Dùng đúng cách, đúng kĩ thuật, nên quấn kĩ vào lu lô nếu chưa sử dụng để tránh hư cáp.
  • Không dùng cáp chống xoắn làm dây cẩu cho cẩu đế hoặc cuộn tròn trong máy tời để tránh tình trạng đứt sợi, bung đầu, gây nguy hiểm cho người sử dụng.
  • Sau thời gian sử dụng, hãy thường xuyên kiểm tra cáp chống xoắn để kịp thời phát hiện những hư tổn từ trong ra ngoài, đảm bảo an toàn cao nhất khi làm việc.
Cáp thép chống xoắn, Cáp thép, Cáp thép xây dựng, Lê Hà Vina, Mua cáp chống xoắn

Vài lưu ý khi sử dụng cáp chống xoắn

Mọi nhu cầu tìm mua cáp chống xoắn, Qúy khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH LÊ HÀ VINA

TP.HCM:  652/2B Quốc Lộ 13, Khu Phố 4,  Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hà Nội : Tòa nhà Eurowindow, 27 Trần Duy Hưng, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0983 514 800

English EN Vietnamese VI