CÁP THÉP CHỊU LỰC – SẢN PHẨM KHÔNG THỂ THIẾU TRONG MỌI CÔNG TRÌNH

Đối với bất cứ một công trình xây dựng nào cũng đều không thể nào thiếu được cáp thép chịu lực. Đây là sản phẩm được nghiên cứu vô cùng kỹ lưỡng, sản xuất với dây chuyền hiện đại. Do đó, nó có tác dụng trong việc chịu được lực tốt, đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau của các công trình.

Cáp thép chịu lực, Cáp thép, Lõi thép, Cáp lõi bố, Cáp lõi thép

Cáp thép chịu lực sản phẩm không thể thiếu trong mọi công trình.

Cáp thép chịu lực gồm có mấy loại cơ bản?

Cáp thép chịu lực được chia ra làm 2 loại như sau:

Cáp lõi thép

Đây là loại cáp thép được sản xuất hoàn toàn độc lập chỉ có 1 lợi với lõi ở bên trong. Nó có tác dụng trong việc tăng lên sự chịu lực rất tốt. Do đó, nó thường được dùng với mục đích khai thác mỏ, nâng hạ, xếp dỡ, các loại cần trục, cầu cẩu. Nếu như so sánh về đường kính, cấu tạo thì cáp lõi thép thường có khả năng chịu được lực tốt hơn so với cáp lõi bố.

Cáp lõi đay

Sản phẩm được biết tới có khả năng trong việc hấp thụ năng lượng cao, tính đàn hồi tốt. Tuy nhiên, so với lõi thép thì nó lại được đánh giá có khả năng chịu lực kém hơn rất nhiều.

Cáp thép chịu lực, Cáp thép, Lõi thép, Cáp lõi bố, Cáp lõi thép

Cáp thép chịu lực gồm có mấy loại cơ bản

Đặc điểm chỉ có ở cáp thép chịu lực

Cáp thép chịu lực là sản phẩm sản xuất với quy cách tiêu chuẩn. Cấu tạo của cáp theo thường gồm có 6 tao, với mỗi tao thường chia ra làm 36 sợi xoắn với nhau.

Cáp thép chịu lực có khả năng trong việc chịu được tải trọng lớn hơn rất nhiều so với các loại cáp có cùng trọng lượng, đường kính. Cho dù môi trường, thời tiết có khắc nghiệt tới đâu đi chăng nữa thì chiều dài, mức chịu lực của cáp cũng không có sự thay đổi.

Cáp thép chịu lực được ứng dụng trong lĩnh vực nào?

Cáp thép chịu lực được xếp vào sản phẩm cáp cẩu chuyên sử dụng để làm dây chịu lực, chịu tải ở trong những loại máy cẩu, xe cẩu trong những công trình dân dụng, công nghiệp. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được sử dụng để làm cáp kéo neo tàu, cáp cẩu, xếp dỡ, cáp kéo trong giàn khoan, khai thác mỏ, nâng hạ hoặc một số những ứng dụng của lĩnh vực kĩ thuật.

Cáp thép chịu lực, Cáp thép, Lõi thép, Cáp lõi bố, Cáp lõi thép

Cáp thép chịu lực được ứng dụng trong lĩnh vực nào

Do được kết cấu vô cùng đặc biệt, do đó cáp thép còn hay dùng cho nhiều loại máy trục, cần cẩu hoặc vận chuyển nhiều loại hàng hóa, vận tải, làm sling cáp thép.

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu cho mình các loại cáp thép chịu lực chất lượng, vậy thì hãy liên hệ ngay với Lê Hà Vina để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời nhất. Lê Hà Vina luôn có sẵn những sản phẩm tuyệt hảo, đáp ứng mục đích khác nhau của khách hàng!

English EN Vietnamese VI