CÁP THÉP CHỊU LỰC D28 SỞ HỮU ĐỘ BỀN CAO

Cáp thép chịu lực d28, Công ty Lê Hà Vina, Dây cáp thép chịu lực D28, Thép các bon chịu lực, Dây chịu tải chính

Cáp thép chịu lực D28.

Hits: 240

Cáp thép chịu lực d28 là loại cáp thép sở hữu những đặc tính nổi bật như có chức năng chịu lực lớn, độ bền cao, chống chịu tốt với những tác động của điều kiện môi trường. Sản phẩm có chức năng vận chuyển hàng hóa trong thi công xây dựng. Cáp thép chịu lực d28 góp mặt trong rất nhiều ngành công nghiệp, công trình xây dựng hiện nay.

Cáp thép chịu lực d28, Công ty Lê Hà Vina, Dây cáp thép chịu lực D28, Thép các bon chịu lực, Dây chịu tải chính

Cáp thép chịu lực D28.

Đặc điểm kỹ thuật của cáp thép chịu lực d28

Cáp thép chịu lực d28 sở hữu đặc tính nổi bật chính là khả năng chịu lực lớn, độ bền cao, chống chịu tốt với những tác động của điều kiện môi trường. Do đó, cáp thép cần cẩu là sự lựa chọn hàng đầu cho các loại máy móc, thiết bị công nghiệp… Sản phẩm  giúp hỗ trợ sức người trong các hoạt động nâng nhấc, bốc xếp vật nặng và có tính ổn định lâu dài.

Cáp thép chịu lực có chức năng vận chuyển hàng hóa trong thi công xây dựng có mặt nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được sử dụng làm dây chịu tải chính cho các thiết bị dùng trong thi công xây dựng hoặc được gia công làm sling cáp thép kết hợp dùng chung với một số loại phụ kiện tương thích như: mã ní, tăng đơ, móc cẩu… trong trường hợp hàng hóa có tải trọng lớn.

-Được làm từ thép các bon chịu lực cao theo phương pháp kéo sợi trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

-Bề mặt sợi cáp luôn được xử lý kỹ càng, có tuổi thọ cao, thời gian sử dụng lâu bền.

-Cáp được sản xuất với các cấu trúc bền vững như: 6×36+FC, 6×36+IWRC, 6×37+FC, 6×37+IWRC,…

-Đường kính đa dạng và thông dụng nhất là 8mm, 10mm, 12mm, 14mm, 16mm…

-Xuất xứ: Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản, Đài Loan…

Cáp thép chịu lực d28, Công ty Lê Hà Vina, Dây cáp thép chịu lực D28, Thép các bon chịu lực, Dây chịu tải chính

Đặc điểm kỹ thuật của cáp thép chịu lực d28

Cáp thép chịu lực d28 thích hợp sử dụng trong làm cầu treo dân sinh

Cáp thép chịu lực d28 thường được sử dụng rất nhiều trong các công trình làm cầu treo dân sinh, cầu dây văng. Sản phẩm được dùng để là dây chịu tải chính cho cầu treo, chịu lực toàn bộ cho cả sàn cầu và tải trọng khi người và phương tiện thiết bị di chuyển. Cộng thêm những tác động của môi trời bên ngoài như: mưa, gió, nắng, độ ẩm….

Với dây cáp thép chịu lực d28 này, nhà sản xuất đặc biệt chú trọng vào sự cân bằng cao nhất giữa lực kéo, độ chống mài mòn và tính ổn định trong cấu trúc. Bằng cách mạ kẽm hoặc mạ dầu, sản phẩm luôn đạt đến độ ma sát tối ưu trong mọi điều kiện thời tiết, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Cáp thép chịu lực d28 được công ty  Lê Hà Vina nhập khẩu từ các quốc gia sản xuất cáp thép hàng đầu thế giới như: Hàn Quốc, Trung Quốc…  Các dòng sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều đảm bảo chất lượng, có giấy chứng nhận xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng.

English EN Vietnamese VI