CÁP THÉP CHỊU LỰC D20 SỬ DỤNG PHỔ BIẾN TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP

Cáp thép chịu lực d20 hiện rất được ưa chuộng sử dụng trong các ngành công nghiệp. Chúng được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp xây dựng, đặc biệt là trong cẩu trục, nâng hạ hàng hóa vật liệu. Cùng tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm này ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Cáp thép chịu lực D20, Thép các bon chất lượng cao, Sợi cáp, Cáp thép chịu lực, Cẩu trục

Cáp thép chịu lực D20.

Thông tin về cáp thép chịu lực d20

Cáp thép chịu lực d20 là một trong những dòng cáp thép chuyên được sử dụng để làm dây chịu tải chính trong máy cẩu, cần trục, trong các dây chuyền của các nhà máy sản xuất…  Sở hữu độ bền chắc, tính chịu lực cao, cáp thép d20 chịu lực vừa đảm bảo an toàn cho công nhân, vật liệu đồng thời cũng đem lại hiệu quả cao trong quá trình làm việc

Cáp thép d20 chịu lực có tổng đường kính của sợi cáp là 20mm và được mạ kẽm theo phương pháp điện phân hoặc nhúng nóng toàn bộ bề mặt. Sản phẩm có cấu tạo bao gồm nhiều tao cáp được chia thành hai lớp và mỗi tao cáp lại bao gồm nhiều sợi cáp. Sợi cáp được sản xuất từ nguyên liệu chính là thép các bon chất lượng cao với hàm lượng các bon trong thành phần cao.

Cáp thép chịu lực D20, Thép các bon chất lượng cao, Sợi cáp, Cáp thép chịu lực, Cẩu trục

Thông tin về cáp thép chịu lực d20

Phân loại dây cáp thép chịu lực d20

Cáp thép chịu lực d20 hiện có ba loại thường được sử dụng nhiều nhất là:

-Cáp 35×7: sản phẩm này bao gồm 35 tao cáp. Mỗi tao cáp được cấu tạo gồm 7 sợi cáp nhỏ xoắn lại với nhau. Loại cáp này thường chống xoay và chống xoắn rất hiệu quả.

-Cáp  6 × 36 được cấu tạo bao gồm có 6 tao. Mỗi tao lại được cấu thành từ  36 sợi cáp nhỏ xoắn lại tạo thành.

-Cáp  6 × 37 cấu tạo bao gồm 6 tao. Mỗi tao lại được cấu tạo từ 37 sợi cáp nhỏ xoắn lại tạo thành.

Ưu điểm của cáp thép chịu lực d20

Cáp thép chịu lực d20 thường được sử dụng trong công tác nâng hạ, là sản phẩm thường xuyên được sử dụng để lắp đặt cho cẩu trục. Dòng cáp này có lực kéo đứt,  có độ bền cao hơn những dòng cáp thông thường khác.

Cáp thép chịu lực D20, Thép các bon chất lượng cao, Sợi cáp, Cáp thép chịu lực, Cẩu trục

Ưu điểm của cáp thép chịu lực d20

-Sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian nên khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cũng như tính an toàn của công việc.

-Cáp không gây tiếng ồn khi làm việc. Nếu khách hàng sử dụng trong nhà máy, công trình đều không làm ảnh hưởng tới mọi người xung quanh.

-Điểm đặc biệt nhất của sản phẩm chính là ưu điểm dễ uốn cong, độ mềm dẻo cao. Do đó, chúng đảm bảo độ bền dài lâu về thời gian. Sản phẩm có chi phí thấp, độ bền cao nên đây chính là phương án tốt nhất cho khách hàng về vấn đề kinh tế.

English EN Vietnamese VI