CÁP THÉP BỌC NHỰA PHI 8

Cáp thép bọc nhựa phi 8, Dây cáp bọc nhựa, Cáp inox, Cáp bọc nhựa, Cáp phi 8

Cáp thép bọc nhựa phi 8.

Hits: 91

Cáp bọc nhựa thường có rất nhiều đường kính khác nhau để phù hợp với mục đích sử dụng đa dạng của người tiêu dùng. Một trong những loại cáp bọc nhựa được sử dụng phổ biến nhất là cáp phi 8. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng các bạn điểm qua một số ưu điểm của cáp thép bọc nhựa phi 8.

Cáp thép bọc nhựa phi 8, Dây cáp bọc nhựa, Cáp inox, Cáp bọc nhựa, Cáp phi 8

Cáp thép bọc nhựa phi 8.

Cáp thép bọc nhựa phi 8 có cấu tạo như thế nào?

Đặc điểm dễ phân biệt và nhận diện nhất của cáp bọc nhựa phi 8 so với các loại dây cáp khác chính là lớp nhựa nhiều màu sắc được bao bọc phía bên ngoài của sản phẩm. Theo đó, sản phẩm sẽ có cấu tạo bao gồm hai phần phân biệt:

  • Phần lõi cáp: được tạo thành từ thép cacbon chất lượng cao, bao gồm nhiều tao cáp được bện xoắn với nhau theo chiều xác định tạo thành một cấu trúc bền chặt.
  • Phần vỏ cáp: được làm từ nguyên liệu chính là nhựa PVC chất lượng cao, được bao bọc toàn bộ phía bên ngoài của lõi cáp.

Tổng đường kính dây cáp là 8mm. Trong đó phần lõi dày khoảng 5mm – 7mm, phần vỏ dày khoảng 1mm – 3mm.

Cáp thép bọc nhựa phi 8, Dây cáp bọc nhựa, Cáp inox, Cáp bọc nhựa, Cáp phi 8

Cáp thép bọc nhựa phi 8 có cấu tạo như thế nào

Những ưu điểm nổi bật của cáp bọc nhựa phi 8

Cáp bọc nhựa phi 8 được ưa chuộng bởi có rất nhiều ưu điểm cả về chất lượng sản phẩm cũng như tính thẩm mỹ. Cụ thể là:

  • Là sản phẩm có tính thẩm mỹ cao

Cáp bọc nhựa được đặc trưng bởi lớp nhựa mỏng từ 1mm – 3mm bao bọc bên ngoài với nhiều màu sắc khác nhau tùy từng nhà sản xuất. Sản phẩm không bị mất màu dưới mọi điều kiện thời tiết nên giữ nguyên được vẻ đẹp như lúc ban đầu.

  • Là sản phẩm có độ bền cao

Cáp bọc nhựa phi 8 là sản phẩm có độ bền rất cao. Lớp nhựa bao bọc bên ngoài ngăn không cho dây cáp tiếp xúc với nhiệt độ, độ ẩm, hóa chất, dung môi,… nên dây cáp không bị han rỉ, vì vậy độ bền dây cáp được đảm bảo. Đây cũng là lý do tại sao dây cáp bọc nhựacáp inox lại được ưa chuộng sử dụng trong các môi trường đòi hỏi độ vệ sinh cao như môi trường chế biến thực phẩm hay môi trường y tế.

Cáp thép bọc nhựa phi 8, Dây cáp bọc nhựa, Cáp inox, Cáp bọc nhựa, Cáp phi 8

Những ưu điểm nổi bật của cáp bọc nhựa phi 8

  • Là sản phẩm có tính chống sét hiệu quả

Dây cáp bọc nhựa phi 8 không bắt sét nên bạn có thể thoải mái sử dụng ngoài trời mà không lo tác hại của thiên tai tới công trình sử dụng.

  • Là sản phẩm chống chịu lực tốt

Mối loại dây cáp có đường kính khác nhau lại có khả năng chống chịu lực khác nhau.  Tuy nhiên nhìn chung khả năng chống chịu lực của sản phẩm khá tốt. Sản phẩm hầu như không bị rạn nứt hay đứt gãy đột ngột trong quá trình sử dụng.

Bạn muốn mua dây cáp bọc nhựa chính hãng, chất lượng cao với đường kính đa dạng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH LÊ HÀ VINA

TP.HCM:  652/2B Quốc Lộ 13, Khu Phố 4,  Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hà Nội : Tòa nhà Eurowindow, 27 Trần Duy Hưng, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0983 514 800

English EN Vietnamese VI