CÁP MẠ D14 SỞ HỮU ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI

Cáp mạ D14, dây cáp chất lượng cao, Ưu điểm nổi bật của cáp mạ d14, cáp mạ phi 14, sử dụng cáp mạ d14

Cáp mạ D14.

Hits: 12

Dòng sản phẩm cáp mạ kẽm nói chung và cáp mạ d14 nói riêng khá được ưa chuộng trong nhiều lĩnh vực như xây dựng, sản xuất,… Vậy sản phẩm cáp mạ d14 này có ưu điểm nào khiến khách hàng luôn cảm thấy hài lòng khi lựa chọn? Bật mí ngay trong bài viết bên dưới.

Cáp mạ D14, dây cáp chất lượng cao, Ưu điểm nổi bật của cáp mạ d14, cáp mạ phi 14, sử dụng cáp mạ d14

Cáp mạ D14.

Những thông tin về cáp mạ d14

Cáp mạ d14 là tên gọi của của dây cáp chất lượng cao. Nó được làm từ thép carbon cao cấp. Sản phẩm được mạ kẽm bên ngoài và có tổng đường kính là 14mm nên được gọi với nhiều tên gọi khác nhau như cáp thép phi 14, cáp thép 14mm, cáp mạ d14…

Cáp mạ d14 là loại cáp thép được thiết kế đặc biệt để ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Cũng giống như những loại cáp thép có mặt trên thị trường hiện nay, cáp mạ d14 mang đến một số đặc điểm như sau:

– Lớp lõi trong là phần lõi của cáp thép, được làm từ dây cáp thép mạ kẽm, nên mang đến sự chắc chắn, và bền bỉ. Kích thước của phần lõi trong đạt chuẩn nên khách hàng sẽ yên tâm sử dụng vào tất cả các công trình xây dựng.

– Lớp ngoài là các tao cáp được xoắn theo quy cách nhất định, tạo ra một tổng thể sợi cáp bền chắc. Sau cùng sẽ được mạ kẽm bên ngoài để bảo vệ sợi cáp khỏi oxi hóa.

– Đặc biệt, cáp mạ phi 14 có để được bọc thêm lớp nhựa PVC. Khi đó, sợi cáp càng có độ bền và độ chịu lực tốt hơn hẳn.

– Đường kính tổng của loại cáp này đúng như tên gọi là cáp mạ d14, nên có đường kính tổng là 14mm. Sản phẩm có thể đáp ứng được tất cả những công trình đòi hỏi kỹ thuật cao nhất.

Cáp mạ D14, dây cáp chất lượng cao, Ưu điểm nổi bật của cáp mạ d14, cáp mạ phi 14, sử dụng cáp mạ d14

Những thông tin về cáp mạ d14

Ưu điểm nổi bật của cáp mạ d14

Những ưu điểm của cáp mạ d14 phải kể đến chính là tính thẩm mỹ cao, sở hữu màu sắc sáng bóng. Do đó, nó dễ vệ sinh, rất phù hợp để sử dụng trang trí nội thất trong gia đình.

Khả năng chống rỉ tốt, do được mạ kẽm bên ngoài bề mặt. Lớp kẽm sẽ ngăn cản sự tiếp xúc của phần cáp bên trong với các tác nhân gây oxi hóa, ăn mòn kim loại.

Có tính chịu lực tốt, độ đàn hồi cao, khả năng chịu nhiệt, do vậy ứng dụng trong nhiều môi trường khác nhau.

Ứng dụng của cáp mạ d14

Sở hữu những ưu điểm nổi bật, nên cáp mạ d14 được ứng dụng rất phổ biến trong các lĩnh vực khác nhau. Có thể kể đến một số ứng dụng như sau:

– Những công trình đòi hỏi lực chịu tải lớn như vận tải hàng, xây dựng cầu cống, hay những công trình xây dựng nhà cao tầng.

– Sử dụng trong trường hợp cứu sinh, những công việc đòi hỏi sự leo trèo lên cao, cần đến dây an toàn, thì tốt nhất nên sử dụng cáp mạ d14.

– Được ứng dụng trong nhiều công trình khác nhau, nhằm tạo nên sự kiên cố và vững chắc.

English EN Vietnamese VI