Cáp lụa phi 10 cho nhà lưới nông nghiệp

Cáp lụa phi 10, Dây cáp lụa phi 10, Nhà lưới nông nghiệp, Cáp thép quy chuẩn, cáp thép giảm sợi, Cáp lụa, Sợi cáp lụa

Cáp lụa phi 10.

Mô hình nhà lưới nông nghiệp ngày càng được chú trọng và phát triển tại nước ta. Để mô hình hoạt động hiệu quả thì không thể thiếu dây cáp lụa phi 10. Sản phẩm vừa giúp tiết kiệm chi phí và bảo đảm an toàn. 

Cáp lụa phi 10, Dây cáp lụa phi 10, Nhà lưới nông nghiệp, Cáp thép quy chuẩn, cáp thép giảm sợi, Cáp lụa, Sợi cáp lụa

Cáp lụa phi 10.

Ứng dụng của cáp lụa phi 10 cho nhà lưới nông nghiệp

Cáp lụa là loại dây cáp tiết kiệm dây. Cáp thép quy chuẩn có cấu trúc 6×36, tức là cáp gồm 6 tao, mỗi tao 36 sợi thép nhỏ. Nhưng để làm nhà lưới nông nghiệp, thì người ta cần làm loại dây cáp nhẹ hơn, rẻ hơn, dễ uốn nắn hơn. Vì vậy đã nảy sinh loại cáp thép giảm sợi là 6×6, 6×8, 6×12. Có nghĩa là cáp gồm 6 tao như cũ, nhưng mỗi tao lại giảm xuống còn 6 sơi, 8 sợi hay 12 sợi. Tất cả loại cáp tiết giảm sợi này gọi là cáp lụa. 

Cáp thép để làm nhà lưới nông nghiệp phải đủ độ bền, độ cứng cáp để giữ tải trọng. Các nhà vườn thông thường sẽ chọn loại cáp lụa 6×8 hay 6×12.

Đồng thời sợi cáp lụa phải từ phi 6 trở lên. Để làm khung nối cột thi làm cáp phi 10 đến phi 12. Để làm bao nhà lưới thì dùng cáp có kích thước phi 6 và phi 8. Bài viết này, chúng ta quan tâm đến cáp lụa phi 10 làm nhà lưới. Đây là sợi cáp chính làm nhà lưới nông nghiệp.   

Cáp lụa phi 10 hiện đang là vật liệu được sử dụng rộng rãi cho nhà lưới nông nghiệp. Sản phẩm này sở hữu cho mình những ưu điểm nổi bật sau đây: 

Cáp lụa phi 10 có phần lõi làm bằng dây cáp lụa và bọc bên ngoài bằng một lớp nhựa dẻo tổng hợp chính là nhựa PVC. Chính vì vậy vật liệu này có tuổi thọ sử dụng cao hơn rất nhiều so với các loại dây khác nên giúp khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí.

Màu sắc của cáp lụa là màu trắng, với nhiều kích thước khác nhau từ 3mm đến 16mm. Từ đó mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, nên sẽ đáp ứng với từng quy mô nhà lưới khác nhau.

Dây cáp lụa phi 10 được bao bọc bởi lớp nhựa dẻo. Người sử dụng dễ dàng định hình, uốn cong một cách đơn giản mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng lưới.

Ngoài ra, sản phẩm còn được dùng để căng lưới chắn côn trùng, giúp căng lưới thẳng đẹp,tránh bị tác động bởi thời tiết.

Cáp lụa phi 10, Dây cáp lụa phi 10, Nhà lưới nông nghiệp, Cáp thép quy chuẩn, cáp thép giảm sợi, Cáp lụa, Sợi cáp lụa

Ứng dụng của cáp lụa phi 10 cho nhà lưới nông nghiệp

Cung cấp cáp lụa phi 10 uy tín cho mô hình nhà lưới nông nghiệp

Hiện tại, bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm địa chỉ cung cấp cáp lụa phi 10 cho nhà lưới nông nghiệp. Vậy thì công ty Lê Hà chắc chắn sẽ là một gợi ý không thể bỏ qua. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp cáp lụa cho nhiều công trình khác nhau trên địa bàn cả nước, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng với mức giá cả hợp lý, phải chăng. 

Các sản phẩm được cung cấp bởi Lê Hà Vina luôn đảm bảo là hàng chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Hơn nữa, sản phẩm đều sản xuất trên dây chuyền hiện đại, kích thước đa dạng và đảm bảo chất lượng tốt.

Mức giá cáp lụa phi 10 luôn cạnh tranh, chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua trung gian. Công ty luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ khách hàng 24/7. Quá trình giao hàng tận nơi, với nhiều chính sách ưu đãi.

Trên đây là những ưu điểm của cáp lụa phi 10 cho nhà lưới nông nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu mua cáp lụa hãy đến với Lê Hà Vina để chúng tôi có cơ hội mang đến sản phẩm chất lượng nhất. 

English EN Vietnamese VI