CÁP LỤA DẦU LÀ GÌ?

cáp lụa dầu, cáp lụa, mạ dầu cho cáp lụa, Công ty TNHH Lê Hà Vina, Lê Hà Vina, địa chỉ cung cấp dây cáp, dây cáp chất lượng cao

Cáp lụa dầu.

Hits: 129

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cáp lụa, trong đó cáp lụa dầu là một trong số sản phẩm được nhiều người ưa chuộng vì vừa có chất lượng cao lại vừa đảm bảo độ bền. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng còn thắc mắc là cáp lụa dầu là gì và sản phẩm này có những công dụng gì nổi bật. Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây.

cáp lụa dầu, cáp lụa, mạ dầu cho cáp lụa, Công ty TNHH Lê Hà Vina, Lê Hà Vina, địa chỉ cung cấp dây cáp, dây cáp chất lượng cao

Cáp lụa dầu.

Cáp lụa dầu là gì?

Hiểu một cách đơn giản, cáp lụa dầu là tên gọi của một sản phẩm dây cáp chất lượng cao được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Sản phẩm này được sản xuất từ thép cacbon chất lượng cao. Mỗi dây cáp gồm nhiều tao cáp được bện xoắn với nhau theo chiều xác định. Toàn bộ bề mặt của cáp lụa dầu đều được mạ một lớp dầu. Trong mỗi tao cáp lại là các sợi cáp có cấu trúc tương đương. Dây cáp lụa dầu được sử dụng rất phổ biến trong nhiều lĩnh vực của đời sống.

Tại sao nên mạ dầu cho cáp lụa?

Như chúng ta đã biết, cáp lụa dầu là sản phẩm dây cáp chất lượng cao. Toàn bộ dây cáp được làm từ thép cacbon cao cấp nên rất dễ bị oxi hóa hay ăn mòn. Đặc thù của dây cáp là sử dụng ngoài trời, thậm chí trong môi trường có hóa chất, dung môi nên rất dễ bị han rỉ. Nếu có lớp dầu mạ bên ngoài, dây cáp bên trong sẽ không bị oxi hóa, ăn mòn bởi không tiếp xúc với nhiệt độ, độ ẩm bên ngoài không khí. Qua đó, độ bền của dây cáp được đảm bảo.

cáp lụa dầu, cáp lụa, mạ dầu cho cáp lụa, Công ty TNHH Lê Hà Vina, Lê Hà Vina, địa chỉ cung cấp dây cáp, dây cáp chất lượng cao

Tại sao nên mạ dầu cho cáp lụa?

Cáp lụa dầu có thể sử dụng trong những môi trường nào?

Với đặc tính chịu gỉ tốt, cáp lụa dầu có thể được sử dụng trong rất nhiều môi trường. sản phẩm đặc biệt thích hợp khi sử dụng trong môi trường nhiệt đới ẩm gió mùa nóng ẩm, mưa nhiều của nước ta. Ngoài ra, dây cáp lụa dầu còn có thể được sử dụng trong môi trường nhà máy hóa chất, môi trường gần cảng biển. Với việc được mạ dầu, dây cáp được đảm bảo chất lượng, độ bền và hiệu quả sử dụng.

Mua dây cáp lụa dầu ở đâu tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm cáp lụa dầu, không khó để bạn tìm  mua. Tuy nhiên, với tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan như hiện nay, chúng tôi khuyên bạn nên tìm cho mình một địa chỉ uy tín để mua hàng.

Công ty TNHH Lê Hà Vina là địa chỉ cung cấp dây cáp chất lượng cao với giá thành tốt. Các sản phẩm cáp lụa dầu của chúng tôi đều được đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo về chất lượng và độ bền.Khi mua hàng ngoài việc được cung cấp giấy chứng nhận CO – CQ bạn còn được cung cấp phiếu bảo hành để cam đoan về chất lượng, độ bền sản phẩm.

Bạn có nhu cầu mua cáp lụa các loại vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể:

CÔNG TY TNHH LÊ HÀ VINA

VP HCM: 20 đường số 3, khu phố 5, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

VP Hà Nội: Toà nhà 17 T10, Nguyễn Thị Định, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy

Tel: 0942 403 978

Email: halethuthuy1@gmail.com

English EN Vietnamese VI