CÁP KHOAN 4X39 KHẢ NĂNG CHỊU LỰC CỰC TỐT

Cáp khoan 4x39, Cáp khoan của Lê Hà Vina, Cáp thép khoan, Mua cáp khoan 4x39, Sợi cáp

Cáp khoan 4x39.

Hits: 14

Cáp khoan 4×39cáp thép có cường độ cao, chịu lực cực tốt chuyên dùng cho thi công cọc khoan nhồi được các nhà thầu thi công cọc khoan nhồi lựa chọn để sử dụng vì nó có tác dụng chống xoắn cáp khi khoan. Hiện công ty Lê Hà Vina là đơn vị chuyên cung cấp cáp thép khoan uy tín chất lượng bậc nhất trên thị trường hiện nay.

Cáp khoan 4x39, Cáp khoan của Lê Hà Vina, Cáp thép khoan, Mua cáp khoan 4x39, Sợi cáp

Cáp khoan 4×39.

Cấu tạo cáp khoan 4×39

Thông thường cáp khoan 4×39 được cấu thành từ 4 tao cáp, mỗi tao cáp gồm có 39 sợi cáp nhỏ xoắn lại thành một sợi cáp lớn hoàn chỉnh. Cấu trúc mặt cắt ngoài của mỗi tao cáp sản phẩm cáp thép này bao gồm 4 lớp tao cáp khác nhau:

-Đầu tiên là lớp ngoài cùng bao gồm 14 tao cáp hoặc cũng có thể nhiều hơn, trong quá trình hoạt động chúng sẽ xoắn lại với nhau.

-Lớp thứ 2 sẽ có 12 tao cáp hoặc nhiều hơn, chúng cũng sẽ xoắn lại với nhau trong quá trình hoạt động.

-Lớp thứ 3 có cấu tạo bởi  6 tao cáp hoặc hơn nữa. Chúng cũng xảy ra tình trạng xoắn trái khi hoạt động.

-Lớp trong cùng chỉ có 1 tao cáp. Lớp cáp này có công dụng chính là để giữ sự ổn định cho cả 3 lớp cáp ngoài trong quá trình hoạt động, có ngăn cản tình trạng cả 3 lớp xoắn ngược lại với nhau.

Với công dụng chống xoắn, chống xoay hiệu quả trong quá trình làm việc. Cáp khoan 4×39 không chỉ được ứng dụng để khoan cọc nhồi bê tông mà còn trong việc dùng làm neo tàu, nâng hạ hàng hóa…

Mua cáp khoan 4×39 tại công ty Lê Hà Vina

Công ty Lê Hà Vina hiện đang là một trong những đơn vị cung cấp cáp khoan 3×49 uy tín, chất lượng cùng giá cả cạnh tranh bậc nhất trên thị trường nước ta. Tại công ty chúng tôi sản phẩm cáp thép rất đa dạng, phong phú về chủng loại, kích thước, kiểu dáng và mẫu mã. Bởi vậy đáp ứng tốt tất cả các nhu cầu của mọi khách hàng.

-Mọi sản phẩm cáp khoan của Lê Hà Vina đều được nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận.

-Công ty chúng tôi giao hàng trên toàn quốc từ Bắc vào Nam. Các đại lý, cửa hàng cơ sở đều sẵn sàng nhận mọi đơn đặt hàng theo nhu cầu của bạn.

Giá cáp khoan 4×39 tại công ty Lê Hà Vina với mức giá hợp lý, cạnh tranh bậc nhất. Có bảng báo giá minh bạch rõ ràng.

-Cam kết không bán hàng chất lượng kém cùng chế độ bảo hành dài hạn.

Khi có nhu cầu mua cáp khoan 4×39 chất lượng với giá thành phải chăng khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ Lê Hà Vina. Đội ngũ tư vấn viên sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm chất lượng nhất.

CÔNG TY TNHH LÊ HÀ VINA

TP.HCM:  652/2B Quốc Lộ 13, Khu Phố 4,  Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hà Nội : Tòa nhà Eurowindow, 27 Trần Duy Hưng, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0983 514 800

English EN Vietnamese VI