CÁP INOX CÓ ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI GÌ SO VỚI CÁC DÂY CÁP THƯỜNG

Ngoài cáp inox thì trên thị trường vẫn còn rất nhiều các loại cáp khác, tuy nhiên người dùng vẫn ưa chuộng cáp inox nhất. Tại sao lại như vậy? Cáp inox có ưu điểm vượt trội gì so với các loại cáp thông thường không?

Cáp inox là loại cáp được làm từ chất liệu chính là thép không gỉ nên chất lượng không còn gì để bàn cãi. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại cáp inox nhưng phổ biến nhất chính là cáp inox bọc nhựa, cáp inox cầu thang. 2 loại cáp bán chạy nhất là cáp inox 10mmcáp inox 1mm vì tính ứng dụng của 2 loại này rất cao. So với các loại cáp thông thường thì cáp inox có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Những ưu điểm đó là:

Cáp inox có khả năng chống mòn, chống gỉ

Cáp inox được làm từ chất liệu chính là thép không gỉ vì vậy nó có toàn bộ những ưu điểm của thép không gỉ. Đó là khả năng chống oxy hóa, chống mài mòn và chống gỉ sét. Dù điều kiện thời tiết rất khắc nghiệt, nắng mưa thất thường thì cáp inox vẫn “khỏe mạnh” và đảm bảo chất lượng. Nhờ vậy mà loại cáp này có tuổi thọ rất cao, có thể giúp công trình hoạt động ổn định trong thời gian dài.

Hơn nữa bề mặt của cáp inox rất sáng bóng, đẹp mắt nên nó thường được sử dụng cho những công trình có yêu cầu khắt khe về tính thẩm mỹ. Nó còn được sử dụng để hỗ trợ trang trí nội thất cho các công trình kiến trúc hiện đại.

Cáp inox không bị biến chất

Nếu như những loại cáp thông thường khi gặp những tác động tiêu cực từ bên ngoài thì sẽ dễ bị giòn, bị mềm hơn, biến chất khiến nó không còn là nó nữa. Cáp inox thì không như vậy. Nhờ khả năng chịu được các tác động tiêu cực và chịu bền mà dù có vấn đề gì thì cáp inox vẫn cứ sáng bóng, mịn màng và không bị biến chất. Đây chính là ưu điểm nổi bật của loại cáp này và cũng là lý do khiến nó được rất nhiều người dùng ưa chuộng.

Cáp inox có giá hợp lý

Người tiêu dùng ngày càng thông minh, họ lựa chọn những sản phẩm chất lượng tốt với mức giá phải chăng, hợp lý. Không phải sản phẩm giá cao nhất mới là sản phẩm chất lượng tốt. Inox là một trong những chất liệu cao cấp nhưng giá thành của nó lại rất phải chăng, thích hợp cho nhiều điều kiện kinh tế khác nhau. Vì vậy, so với nhiều nguyên liệu khác thì cáp inox vừa phải chăng lại chất lượng siêu tốt nên khiến khách hàng rất hài lòng và lựa chọn nhiều để sử dụng.

English EN Vietnamese VI