CÁP INOX 10MM 6X12 VÀ MỘT SỐ TÍNH CHẤT NỔI BẬT

Cáp inox 10mm 6x12, Cáp inox 10mm 6x12 là gì, Cáp inox 6x12, Dây cáp, Sợi cáp

Cáp inox 10mm 6x12.

Hits: 29

Như các bạn đã biết, cáp thép được làm từ rất nhiều loại vật liệu khác nhau. Trong đó, cáp inox là sản phẩm được thị trường hết sức ưa chuộng. Trong số các loại cáp inox được bán trên thị trường hiện nay, cáp inox 10mm 6×12 là sản phẩm được sử dụng hết sức phổ biến. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn một số tính chất nổi bật của loại cáp này.

Cáp inox 10mm 6x12, Cáp inox 10mm 6x12 là gì, Cáp inox 6x12, Dây cáp, Sợi cáp

Cáp inox 10mm 6×12.

Cáp inox 10mm 6×12 là gì?

Cáp inox 6×12 là sản phẩm dây cáp chất lượng cao được làm từ nguyên liệu chính là inox. Sản phẩm gồm 6 tao cáp, mỗi tao cáp được tạo thành từ 12 sợi cáp có đường kính đồng nhất. Tổng đường kính của dây cáp là 10mm.

Cáp inox 10mm được sử dụng để làm gì?

Trong cuộc sống, cáp inox có rất nhiều công dụng nổi bật như:

  • Cáp inox 10mm  được sử dụng làm dây cáp trang trí nội ngoại thất vì có tính thẩm mỹ rất cao lại dễ vệ sinh nên vừa giúp không gian sống trở nên nổi bật lại không gây khó khăn cho người nội trợ.
  • Cáp inox 10mm được dùng làm dây chịu tải chính trong dây chuyền sản xuất của các nhà máy chế biến thực phẩm, các nhà máy sản xuất nước. Thậm chí sản phẩm còn được sử dụng trong môi trường y tế vì có tính vệ sinh rất cao.
  • Cáp inox 10mm được sử dụng trong neo giằng hay chằng buộc các vật tải có trọng nhỏ và vừa trong lĩnh vực giao thông vận tải, xây dựng, công nghiệp.
  • Cáp inox 10mm còn được sử dụng làm dây cáp căng các sản phẩm lưới sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
Cáp inox 10mm 6x12, Cáp inox 10mm 6x12 là gì, Cáp inox 6x12, Dây cáp, Sợi cáp

Cáp inox 10mm 6×12 là gì

Một số tính chất của cáp inox 10mm 6×12

  • Cáp inox 10mm có tính thẩm mỹ cao vì có bề mặt sạch sẽ, không bị rỉ. Khi muốn vệ sinh bạn chỉ cần dùng khăn mềm lau sạch nên sản phẩm này rất phù hợp với trang trí nội thất, ngoại thất.
  • Cáp inox 10mm không bị rỉ dù sử dụng trong bất cứ môi trường nào. Vì vậy bạn có thể thoải mái sử dụng cáp inox 2mm để trang trí ngoài trời hay sử dụng trong nhà máy hóa chất, trong dây chuyền chế biến nước, các nhà máy chế biến thực phẩm.
  • Cáp inox 10mm có tính chống chịu lực tốt đồng thời có độ đàn hồi cao. Cáp inox 10mm rất mềm dẻo, dễ uốn, dễ tạo hình nên rất dễ sử dụng. Tuy nhiên bạn cần căn cứ vào tải trọng thực tế có ở trong thông số kỹ thuật của dây cáp để sử dụng dây cáp với mức tải phù hợp.
  • Cáp inox 10mm có tính cách điện, cách nhiệt , cách từ tốt nên có thể thoải mái sử dụng trong môi trường nhiệt độ cao và điện từ trường.

Hiện nay, công ty TNHH Lê Hà Vina đã có sẵn các sản phẩm dây cáp inox chất lượng cao trong đó có cáp inox 10mm 6×12 chính hãng, chất lượng cao. Bạn quan tâm tới sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

English EN Vietnamese VI