Cáp giằng D20 có những loại nào?

Hits: 157

Cáp giằng D20 là dòng cáp có đường kính lớn. Sản phẩm này thường được sử dụng chủ yếu trong những công trình xây dựng có yêu cầu cao về độ chịu tải, độ bền cao. Vậy cáp có những loại nào? Để hiểu rõ hơn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này.

Các loại cáp giằng D20

Trên thị trường hiện nay, cáp giằng phi 20 thường được phân chia thành các loại như sau:

Cáp giằng chịu lực D20

Loại cáp này được cấu tạo từ 6 tao cáp. Trong đó, mỗi tao cáp lại được chia thành 36 sợi bện chặt lại với nhau.

Mỗi sợi cáp sẽ giữ một vai trò, tác dụng riêng và thống nhất. Chúng sẽ giúp tạo nên một sợi cáp có chất lượng vượt trội, đảm bảo ổn định trong quá trình sử dụng.

Cáp giằng chịu lực D20 có khả năng chịu lực tốt, độ đàn hồi cao. Do đó, loại cáp này có tính ứng dụng cao trong các công trình xây dựng cũng như vận chuyển hàng hóa.

Cáp giằng D20 mạ kẽm

Loại cáp này lại có cấu tạo khá đặc biệt, chúng vẫn bao gồm 6 tao cáp, mỗi tao cáp sẽ gồm 36 sợi cáp xoắn lại với nhau. Tuy nhiên, những sợi cáp này thường do tao to hơn nên chúng có độ cứng tốt và ít đàn hồi hơn so với cáp giằng chịu lực.

Cáp giằng mạ kẽm có một đặc điểm nổi bật đó chính là phần lõi được bảo vệ bởi một lớp kẽm. Chính vì vậy, bạn có thể sử dụng loại cáp này trong nhiều môi trường khác nhau mà không lo sợ bị han gỉ.

Cáp giằng chống xoắn D20

Cáp giằng chống xoắn D20 bao gồm có 2 lớp 6 tao cáp. Lớp bên trong và tao lõi xoắn cùng chiều với nhau. 

Điểm đặc biệt của loại cáp này đó chính là chúng xoắn ngược chiều với 12 tao cáp của lớp bên ngoài. Điều này giúp cho sợi cáp trở nên chắc chắn, đảm bảo không bị đứt gãy trong quá trình sử dụng. Với đặc điểm này nên cáp giằng chống xoắn hiện được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn và sử dụng.

Đơn vị cung cấp cáp giằng D20 chất lượng giá tốt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp cáp giằng. Lê Hà Vina là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn nhất.

Các khách hàng khi đến với công ty đều được đảm bảo quyền lợi tốt nhất. Khách hàng không chỉ được sở hữu sản phẩm chính hãng mà còn được mua với giá thành phù hợp, được bảo hành trong thời gian dài.

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua cáp giằng D20 hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi. Rất nhiều ưu đãi đặc biệt đang dành cho tất cả các khách hàng.

Liên hệ ngay để được báo giá cụ thể:

Công ty Lê Hà Vina

TP.HCM: 652/2B Quốc Lộ 13 , KP 4, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

Hà Nội: Toà 17 T10, Đường Nguyễn Thị Định, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy

(Số cũ: 21 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy)

Điện thoại: 0942.403.978

Email: halethuthuy1@gmail.com

English EN Vietnamese VI