CÁP BỌC NHỰA 4MM CÓ BỀN KHÔNG?

Cáp bọc nhựa 4mm, Mua dây cáp bọc nhựa chất lượng cao, Dây cáp bọc nhựa, Cáp bọc nhựa, Dây cáp lụa thông thường, Cáp lụa bọc nhựa

Cáp bọc nhựa 4mm.

Hits: 58

Cáp bọc nhựa có rất nhiều đường kính khác nhau, trong đó có các sản phẩm cáp bọc nhựa 4mm. Nhiều người muốn mua để sử dụng nhưng vẫn còn băn khoăn không biết độ bền của sản phẩm như thế nào, có tương xứng với số tiền họ bỏ ra mua hay không. Vậy cáp bọc nhựa 4mm có bền không? Mời bạn đọc cùng tham khảo các thông tin về cáp bọc nhựa 4mm trong bài viết dưới đây.

Cáp bọc nhựa 4mm, Mua dây cáp bọc nhựa chất lượng cao, Dây cáp bọc nhựa, Cáp bọc nhựa, Dây cáp lụa thông thường, Cáp lụa bọc nhựa

Cáp bọc nhựa 4mm.

Cáp bọc nhựa 4mm là gì?

Cáp bọc nhựa 4mm có phần lõi cấu tạo không hề khác cáp lụa thông thường. Tuy nhiên bề mặt ngoài thay vì được mạ kẽm sẽ được phủ một lớp nhựa dẻo PVC mỏng. Lớp này có rất nhiều màu sắc khác nhau. Cả lớp cáp và lớp vỏ nhựa sẽ có đường kính là 4mm.

Những lo lắng khi sử dụng cáp lụa

Khi sử dụng cáp lụa, một trong những điều khiến khách hàng băn khoăn và lo lắng nhất chính là độ bền của cáp. Thông thường, dây cáp lụa được làm từ thép hợp kim, thép cacbon, inox,…. Đây đều là những loại hợp kim có sắt nên rất dễ bị oxi hóa và ăn mòn khi gặp độ ẩm, nhiệt độ cao, hóa chất và dung môi. Đặc thù của dây cáp là thường phải sử dụng ngoài trời. Vì vậy nên rất nhiều khách hàng lo lắng về chất lượng và độ bền của cáp bọc nhựa khi sử dụng ngoài trời. Người ta thường sử dụng phương pháp mạ kẽm hoặc bọc nhựa để tăng độ bền cho dây cáp lụa.

Cáp bọc nhựa 4mm, Mua dây cáp bọc nhựa chất lượng cao, Dây cáp bọc nhựa, Cáp bọc nhựa, Dây cáp lụa thông thường, Cáp lụa bọc nhựa

Những lo lắng khi sử dụng cáp lụa

Tại sao bọc nhựa lại làm tăng độ bền dây cáp?

So với các loại dây cáp lụa thông thường, cáp lụa bọc nhựa có chất lượng và độ bền cao hơn hẳn. Bạn có thể thoải mái sử dụng ngoài trời, ngâm trực tiếp dưới nước, sử dụng trong nhà máy hóa chất mà không lo chất lượng sản phẩm giảm sút.

Sản phẩm được làm từ nguyên liệu chính là nhựa PVC hết sức mềm dẻo, có khả năng chống thấm nước, chống chịu hóa chất, dung môi,… Lớp vỏ nhựa bao bọc phía bên ngoài sẽ ngăn không cho lõi cáp bên trong tiếp xúc với tất cả các yếu tố gây oxi hóa và ăn mòn kim loại. Vì vậy nên lõi cáp bên trong được bảo vệ một cách tối đa.

Như vậy, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền của cáp bọc nhựa 4mm nói riêng cũng như cáp bọc nhựa nói chung.

Làm thế nào để tăng độ bền dây cáp bọc nhựa?

Để tăng độ bền của dây cáp bọc nhựa, bạn có thể sử dụng dầu để bôi vào hai đầu đoạn dây cáp. Dầu sẽ ngăn không cho hai đầu đoạn cáp tiếp xúc với oxi trong không khí. Hai đầu có dầu bảo vệ, xung quanh có lớp nhựa mỏng bao bọc sẽ giúp lõi cáp được bảo vệ một cách tối đa, giúp bạn thoải mái sử dụng trong mọi môi trường.

Bạn có nhu cầu mua dây cáp bọc nhựa chất lượng cao, chính hãng với giá thành phải chăng vui lòng liên hệ ngay với Lê Hà Vina. Công ty TNHH Lê Hà Vina với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp cáp và phụ kiện cáp cam đoan sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng:

CÔNG TY TNHH LÊ HÀ VINA

VP HCM: 20 đường số 3, khu phố 5, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

VP Hà Nội: Toà nhà 17 T10, Nguyễn Thị Định, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy

Tel: 0942 403 978

Email: halethuthuy1@gmail.com

English EN Vietnamese VI