CÁP 10 BỌC NHỰA LÀ GÌ?

Cáp 10, Cáp 10 bọc nhựa, Cáp 10mm bọc nhựa, Cáp thép bọc nhựa

Đặc điểm của cáp 10mm bọc nhựa

Hits: 20

Cáp 10 bọc nhựa đang là dòng sản phẩm được các công trình xây dựng lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Bởi chúng có cấu tạo đặc biệt cùng với các công dụng vô cùng tuyệt vời. Cùng đọc bài viết sau để hiểu rõ hơn về loại cáp này nhé.

Cáp 10, Cáp 10 bọc nhựa, Cáp 10mm bọc nhựa, Cáp thép bọc nhựa

Cáp 10 bọc nhựa.

Đặc điểm của cáp 10mm bọc nhựa

Cáp bọc nhựa được tạo nên bởi 2 thành phần là phần lõi và sợi cáp mạ lụa. Lớp nhựa PVC có màu trắng trong với độ dày nhất định được phủ lên bề mặt sợi cáp tạo nên một tổng thể sợi cáp hoàn hảo có độ bền cao.

Phần lõi bên trong có tính chịu lực cao và độ bền tốt tạo nên độ chắc chắn cho sợi cáp. Còn đối với lớp nhựa bọc bên ngoài mềm dẻo, tạo nên tính linh hoạt cho sợi cáp, đồng thời giúp người sử dụng có thể dùng một cách dễ dàng. Không chỉ vậy, lớp bọc nhựa còn có tác dụng bảo vệ lõi cáp bên trong, không cho tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài nên sẽ kéo dài tuổi thọ hơn cho dây cáp.

Cáp 10 bọc nhựa có đường kính tổng thể là 10mm, đường kính lõi 6mm, 8mm.

Cáp 10, Cáp 10 bọc nhựa, Cáp 10mm bọc nhựa, Cáp thép bọc nhựa

Đặc điểm của cáp 10mm bọc nhựa

Cáp 10 bọc nhựa được sử dụng làm gì?

Cáp 10mm bọc nhựa là dòng cáp thép rất thông dụng trong thi công các công trình xây dựng cũng như các dự án nông nghiệp hiện nay. Loại cáp này được ứng dụng trong một số lĩnh vực sau:

Sử dụng để neo giằng, chằng buộc cho các công trình xây dựng. Cáp  cũng được sử dụng để căng lưới chắn bụi, lưới chống rơi trong công trình, làm rào chắn khu vực đang thi công nhằm hạn chế người cũng như các động vật vào khu vực làm việc nguy hiểm.

Cáp được sử dụng để căng lưới vây, che nắng trong các sân thể thao, đèn quảng cáo.

Một ứng dụng khác không thể bỏ qua khi nhắc đến loại lưới này đó chính là căng lưới bạt che, trong các khu trang trại, nhà màng, nhà kính, làm giá đỡ hoặc giàn leo cho cây trồng, hoa quả, cây cảnh…

Neo trụ ăng ten gia đình, căng dây phơi, hàng rào, căng lưới an toàn ban công, cầu thang, ban công trong nhà ở…

Cáp 10, Cáp 10 bọc nhựa, Cáp 10mm bọc nhựa, Cáp thép bọc nhựa

Cáp 10 bọc nhựa được sử dụng làm gì

Neo trụ, căng lưới, che bạt cho hồ nuôi thủy sản.

Hy vọng, với các thông tin trên đây sẽ giúp bạn biết thêm về cáp 10 bọc nhựa về các đặc điểm cũng như ứng dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm này để sử dụng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể để lựa chọn được sản phẩm chất lượng nhất.

English EN Vietnamese VI