CÁC ỨNG DỤNG CƠ BẢN CỦA CÁP THÉP TK

Cáp thép tk hiện được ứng dụng nhiều trong các hoạt động viễn thông và trở thành sản phẩm thiết yếu được nhiều người lựa chọn. Cùng tìm hiểu những ứng dụng cơ bản của sản phẩm này ngay trong bài viết dưới đây.

Đặc điểm cấu tạo của cáp thép TK viễn thông

Nguyên liệu chính hình thành nên sợi cáp viễn thôngthép cacbon, nguyên liệu nhập khẩu từ nước ngoài. Do đó, chất lượng sản phẩm được đảm bảo về chất lượng, được gia công xoắn tại Việt Nam.

Cáp thép TK bao gồm các đặc điểm sau:

  • Quy cách sản xuất: xoắn sợi, từ 7 sợi hoặc 19 sợi được liên kết với nhau hình thành nên sợi cáp hoàn chỉnh.
  • Bề mặt sợi cáp được mạ kẽm với công dụng tăng khả năng chống chịu của sản phẩm trong các điều kiện môi trường khác nhau cũng như tăng tính thẩm mỹ cho sợi cáp.
  • Đường kính sản phẩm cáp dao động từ 6mm đến 16mm.

Mục đích sử dụng của cáp thép TK viễn thông

 

  • Cáp thép TK là vật liệu xây dựng có vai trò quan trọng trong hệ thống trụ điện, hệ thống trụ thu phát sóng viễn thông nhà mạng…

 

  • Cáp TK có chức năng tạo sự cố định, giúp giằng, kéo công trình mà không một sản phẩm cáp nào có thể thay thế.
  • Cáp được ứng dụng trong các công trình viễn thông, giúp cố định công trình và đảm bảo an toàn thiết bị, an toàn cho cư dân sinh sống quanh vùng.
  • Sản phẩm sở hữu những đặc điểm nổi bật, tính chất đặc trưng chính là giải pháp quan trọng được lựa chọn. Chúng vừa mang lại hiệu quả cao cho công trình, vừa giúp nhà đầu tư tiết kiệm chi phí.

Địa điểm mua cáp thép tk chất lượng, giá thành phải chăng

Thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cáp thép tk. Tuy có thể giới khách hàng có thêm nhiều lựa chọn nhưng để mua được cáp thép tk chất lượng, giá thành phải chăng khách hàng nên tìm đến những đơn vị phân phối uy tín, chính hãng.

Để lựa chọn được nơi phân phối hàng uy tín, khách hàng nên tham khảo ý kiến của gia đình, người thân và bạn bè – những người đã từng sử dụng qua dịch vụ sẽ cho bạn lời khuyên đúng đắn nhất.

Một lựa chọn được nhiều khách hàng lựa chọn chính là mua các sản phẩm cáp thép tại Lê Hà Vina. Đây là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng từ nhiều quốc gia trên thế giới, cam kết chế độ bảo hành dài hạn.

Khi có nhu cầu mua các sản phẩm cáp thép TK, khách hàng hãy liên hệ ngay Lê Hà Vina để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất.

CÔNG TY TNHH LÊ HÀ VINA

TP.HCM : 34 đường13 (số cũ 20 đường 3), KP 5, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

Hà Nội : Toà 17 T10, Đường Nguyễn Thị Định, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy

Điện thoại : 0983 514 800

Email : Lehavinagroup@gmail.com

English EN Vietnamese VI