Báo giá cáp cầu treo

Cáp cầu treo, Cáp thép, Cầu treo, Công ty Lê Hà Vina

Cáp cầu treo

Hits: 128

Đi cùng với tốc độ phát triển của kinh tế – xã hội ngày nay, hình ảnh cây cầu treo đã trở nên vô cùng thân thuộc với người sử dụng. Để những công trình này có thể được hoàn thiện nhanh chóng và an toàn, vật liệu xây dựng không thể thiếu được đó chính là cáp dùng cho cầu treo.

Cáp cầu treo, Cáp thép, Cầu treo, Công ty Lê Hà Vina

Cáp cầu treo

Đáp ứng nhu cầu sử dụng cáp thép nói chung cũng như cáp dùng trong xây dựng cầu treo, công ty TNHH Lê Hà ViNa tự hào là địa chỉ chuyên phân phối và báo giá cáp cầu treo cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hiện nay có rất nhiều nơi chào bán, cung cấp các loại cáp thép xây dựng, thế nhưng do chạy theo lợi nhuận nên chất lượng chắc chắn sẽ không được đảm bảo. Vì vậy, việc lựa chọn được  doanh nghiệp nhập khẩu cáp thép uy tín sẽ rất có lợi cho người tiêu dùng, vừa đảm bảo được nguồn gốc, xuất xứ nguồn hàng chính hãng, vừa mua được hàng với giá gốc.

Cáp cầu treo là loại cáp chuyên dụng trong công trình cầu treo dân sinh với vai trò là cáp chủ hoặc cáp neo giằng. Sản phẩm đáp ứng tốt nhất những thông số kĩ thuật tiêu biểu cũng như khả năng chịu lực, bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt như: nắng gió hay mưa bão…

Đến với chúng tôi, Qúy khách sẽ được tư vấn lựa chọn loại cáp cầu treo phù hợp với từng quy mô xây dựng, tránh lãng phí và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công trình. Độ bền chắc của cầu treo và thời gian sử dụng của nó sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến tính mạng và tài sản con người nên không thể có sự nhầm lẫn hay tính toán sai các chi tiết trong thi công, cũng như lựa chọn cáp cầu treo không đáp ứng đủ các đòi hỏi khắt khe cần phải có.

Giá cáp cầu treo sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: chủng loại cáp, kích thước, số lượng sử dụng… nên Qúy khách cần cho chúng tôi biết những thông tin công trình cũng như nhu cầu sử dụng để được tư vấn và báo giá chính xác hơn.

Cáp cầu treo, Cáp thép, Cầu treo, Công ty Lê Hà Vina

Giá cáp cầu treo.

Sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu từ: Mỹ, Nhật, Liên doanh Trung Mỹ, Hàn Quốc… có đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng từ nhà sản xuất với đa dạng kích cỡ, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu Qúy khách một cách tốt nhất.

Qúy khách cần được báo giá cáp cầu treo, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH LÊ HÀ VINA

TP.HCM:  652/2B Quốc Lộ 13, Khu Phố 4,  Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hà Nội : Tòa nhà Eurowindow, 27 Trần Duy Hưng, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0983 514 800

English EN Vietnamese VI