5 ƯU ĐIỂM CỦA CÁP XOẮN CHỐNG CHÁY

Cáp xoắn chống cháy là một trong những sản phẩm có rất nhiều đặc tính nổi bật và được sử dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống. Ưu điểm đặc trưng nhất của sản phẩm dây cáp này là có thể sử dụng trong mọi môi trường, kể cả môi trường có phát sinh tia lửa điện. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về 5 ưu điểm của cáp xoắn chống cháy để bạn tham khảo trước khi lựa chọn sản phẩm này.

Cáp xoắn chống cháy là gì?

Cáp xoắn chống cháy là sản phẩm dây cáp chất lượng cao. Sản phẩm này bao gồm nhiều lớp cáp được sản xuất theo quy cách khác nhau. Các lớp cáp gần nhau sẽ bện xoắn ngược chiều với nhau nên hạn chế tối đa sự bung cáp, đứt cáp đột ngột trong quá trình sử dụng. Sản phẩm còn có ưu điểm đặc trưng là chịu nhiệt tốt và có khả năng chống cháy rất hiệu quả. Cáp chống xoắn chống cháy thường được sử dụng trong hầm lò, khu chế xuất nơi cần cẩu hàng hóa tải trọng cao và môi trường xung quanh có nhiệt độ cao.

Cáp chống xoắn có ưu điểm gì?

  • Trọng lượng sợi cáp chống xoắn rất nhẹ do trong thành phần chủ yếu là cacbon. Trọng lượng nhẹ còn giúp thuận lợi cho việc vận chuyển sợi cáp và đặc biệt thích hợp để sử dụng dây cáp cho những công trình trên cao, những công trình thường xuyên phải chịu lực vận hành và cần hạn chế tải trọng tác động như ban công, cầu treo,…
  • Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao do bề mặt được mạ kẽm điện phân nên có màu sáng bóng của kẽm, đáp ứng nhu cầu thị hiếu của con người, phù hợp khi sử dụng trong trang trí.
  • Sản phẩm có tính chống xoắn, chống xoay hiệu quả. Sử dụng cáp chống xoắn bạn không cần lo cáp bị bung, bị đứt đột ngột trong quá trình sử dụng, qua đó sẽ đảm bảo an toàn trong lao động.
  • Cáp chống xoắn mạ kẽm thì bền với môi trường, kể cả hi sử dụng dây cáp ở ngoài trời, trong nhà máy hóa chất, gần biển hay thậm chí ngâm trực tiếp trong nước biển.
  • Sản phẩm có độ đàn hồi cao, chịu lực tốt. Độ đàn hồi và giới hạn tải trọng được mô tả chi tiết trong thông số kỹ thuật. Tùy vào từng sản phẩm mà bạn cần có mục đích sử dụng phù hợp. 
  • Sản phẩm chịu nhiệt rất tốt nên có thể chống cháy vô cùng hiệu quả. Dây cáp có thể chịu nhiệt độ dao động từ -186 độ đến ngoài 200 độ. Bạn có thể thoải mái sử dụng ngoài trời, trong dây chuyền máy móc sinh nhiệt hay trong lò hơi mà không lo dây cáp nóng chảy. 

Nếu bạn có nhu cầu muốn mua cáp chống xoắn chính hãng, chất lượng cao và được sử dụng các dịch vụ chăm sóc khách hàng và các chính sách bảo hành chất lượng thì vui lòng liên hệ với Lê Hà Vina theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH LÊ HÀ VINA

VP HCM: 20 đường số 3, khu phố 5, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

VP Hà Nội: Toà nhà 17 T10, Nguyễn Thị Định, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy

Tel: 0942 403 978

Email: halethuthuy1@gmail.com

English EN Vietnamese VI