TĂNG ĐƠ VẢI GIÁ BAO NHIÊU HIỆN NAY?

Công ty Lê Hà Vina chuyên sản xuất và cung cấp dây chằng hàng chất lượng giá cả hợp lý, trong đó dây chằng hàng tăng đơ vải siêu bền là sản phẩm được cung cấp ra thị trường Việt Nam với mong muốn đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của các doanh nghiệp và đơn vị vận tải. Trong bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tăng đơ vải giá bao nhiêu nhé.

Ưu điểm của dây tăng đơ vải chằng hàng

Tăng đơ vải chằng hàng sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật bao gồm:

  • Với công dụng chằng, buộc hàng hóa, phương tiện… cố định và vững chắc nhất, dây chằng hàng tăng đơ vải có độ linh hoạt tốt giúp vận hành an toàn và dễ dàng phù hợp cho các sản phẩm.
  • Sản phẩm có kích cỡ đa dạng  vì vậy dây tăng đơ vải phù hợp sử dụng cho mọi ứng dụng theo nhu cầu của người dùng
  • Dây chằng hàng tăng đơ vải có tính chống trượt, có khả năng chống lại hóa chất và dầu
  • Sản phẩm sở hữu độ bền cùng với tuổi thọ cao
  • Giá thành rẻ, đặc biệt có thể sản xuất các dây cáp vải đặc biệt theo tiêu chuẩn của khách hàng phù hợp với mọi nhu cầu.

Báo giá tăng đơ vải chằng hàng

Với nhiều ưu điểm nổi bật như ở trên thì tăng đơ vải giá bao nhiêu? là câu hỏi của rất nhiều khách hàng. Giá của tăng đơ vải trên thị trường hiện nay rất đa dạng. Và tùy thuộc vào kích cỡ, chủng loại mà chúng có mức giá đắt rẻ khác nhau. Nhìn chung mức giá chênh lệch sẽ không đáng kể.

Ngoài ra, xuất xứ của sản phẩm cũng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới giá thành của chúng. Hiện nay trên thị trường nước ta, tăng đơ vải được nhập khẩu từ các nước như Hàn Quốc và Trung Quốc là chủ yếu. Rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn tăng đơ vải của Hàn Quốc tuy có giá thành đắt hơn nhưng lại đảm bảo về chất lượng độ bề tốt hơn của hàng Trung Quốc. Còn về tăng đơ vải Trung Quốc thì sản phẩm lại có giá thành khá rẻ, nhưng vẫn đảm bảo về mặt chuyên môn ổn định, mà lại giúp tiết kiệm chi phí.

Công ty Lê Hà Vina chuyên cung cấp các loại dây chằng hàng tăng đơ vải giá rẻ siêu bền với chất lượng tốt nhất với độ an toàn cao, tuổi thọ cực tốt vì vậy sản phẩm dây tăng đơ vải của Chúng tôi luôn được lựa chọn hàng đầu bởi nhiều khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi qua hotline 0983.514.800 để nhận được thông tin sản phẩm cùng với bảng báo giá chi tiết nhất nhé.

English EN Vietnamese VI