Giá cáp mạ kẽm ϕ12 có cao không?

Hits: 226

Giá cáp mạ kẽm phi 12 có cao không?

Cáp mạ kẽm ϕ12 có rất nhiều ứng dụng trong đời sống. Chúng sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật đảm bảo đáp ứng được những tiêu chí khắt khe mà người sử dụng đưa ra. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn sử dụng nhiều người thường băn khoăn không biết giá cáp có cao hay không?

Cáp mạ kẽm ϕ12 được ứng dụng như thế nào?

Dây cáp mạ kẽm có cấu trúc bền với tổng đường kính là 12mm. Dây cáp được tạo nên từ nhiều sợi thép nhỏ xoắn chặt lại với nhau. Vì vậy, chúng có thể chịu được tải trọng vô cùng lớn nên được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Có thể điểm qua một số ứng dụng của loại cáp này như:

Sử dụng trong ngành giao thông vận tải

Sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp sản xuất xi măng

Cáp còn được ứng dụng phổ biến trong việc khai thác dầu mỏ, đánh bắt thủy hải sản, khai thác gỗ, khí đốt…

Cáp mạ kẽm sử dụng trong lĩnh vực vận chuyển bốc dỡ hàng hóa.

Một ứng dụng khác của loại cáp này đó chính là làm xây dựng cầu treo.

Dùng căng lưới che chắn côn trùng, lưới che nắng cho rau, cây trồng cũng là một trong những ứng dụng thường thấy của loại cáp này.

Giá cáp mạ kẽm ϕ12 có cao hay không?

Nếu như so sánh cáp mạ kẽm với các loại cáp khác trên thị trường thì loại cáp này có giá thành cao hơn một chút. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn tìm loại cáp chất lượng thì nên chọn cáp mạ kẽm.

Cáp tuy có giá thành cao hơn nhưng chúng lại được bảo vệ bởi một lớp kẽm bên ngoài. Chính vì vậy, cáp có tuổi thọ cao, mang lại hiệu quả cao trong công việc. Đặc biệt, khi sử dụng cáp ít bị hư hỏng hay đứt gãy, do đó bạn không mất chi phí bảo trì hay thay thế.

 Ngoài ra, nếu bạn tìm được đơn vị cung cấp cáp mạ kẽm uy tín chắc chắn sẽ được mua với mức giá tốt nhất. Lê Hà Vina là một trong những địa chỉ mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Chúng tôi nhận cung cấp cáp mạ kẽm ϕ12 chính hãng, chất lượng với mức giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi còn thường xuyên đưa ra nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn về giá cả để giúp quý khách tiết kiệm chi phí nhất.

Nếu quý khách muốn biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Liên hệ ngay để được báo giá cụ thể:

Công ty Lê Hà Vina

TP.HCM: 652/2B Quốc Lộ 13 , KP 4, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

Hà Nội: Toà 17 T10, Đường Nguyễn Thị Định, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy

(Số cũ: 21 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy)

Điện thoại: 0942.403.978

Email: halethuthuy1@gmail.com

English EN Vietnamese VI